Bán ghế DSW, DAW

Chào các bạn , Hai năm gần đây con người thấy một dòng ghế xuất hiện ở rất nhiều quán café, nhà hàng. Dần dần nó trở thành phổ biến và có mặt hầu hết trên những không gian từ phòng họp, đến phòng chờ khách, quán xá… Dạo ở trong các con đường buôn bán tiện nghi chính ở nhiều đô thị lớn của Việt Nam cũng thấy chúng có mặt . Tôi đang nhắc đến dòng ghế sợi thủy tinh nổi tiếng Eames Ray.
Dòng ghế này ra đời vào thời khắc nào? Ai là người concept ra nó? hôm nay các bạn sẽ đi ngược dòng lịch sử để kiếm tìm biết về một chiếc ghế thanh lịch , hiện đại đã góp thêm một luồn sinh khí mới vào những không phải gian sống bởi chúng ta .


tiến trình có mặt
Chiếc ghế eames là một chiếc ghế nhưạ tổng hợp và sợi thủy tinh. Được kiểu dáng bởi Charles và Ray Eames. Nó xuất hiện ở các chợ nội thất Mỹ vào khoảng năm 1950. Chiếc ghế này được sinh ra với mục đích danh cho cuộc thi qui hoạch tiện nghi thế giới Low-Cost Furniture kiến trúc . Cuộc thi được Viện bảo tàng quốc tế nghệ thuật (Museum of Modern Art) tổ chức. Sự kiện này được diễn ra do nhu cầu cấp bách của việc trang hoàng tiện nghi sau thế chiến thứ nhất.Ghế eames triển khai thường gặp với các mẫu mã khác nhau, màu sắc rất chi là phong phú với ba kiểu chân . Một kiểu chân tháp kim chủng loại “Eiffel Tower”, chân tháp gỗ và chân bập bênh(rocker base). Ghế Eames là mẫu design nức tiếng nhất của Charles và Ray Eames và nó xuất hiện đến tận hiện nay .
Tai sao các nhà cấu trúc nổi danh này lại lựa chọn nguyên liệu làm ghế eames là nhựa và sợi thủy tinh? “ Tận dụng tối ưu những nguyên liệu sẵn có dùng ít ra để tạo nên rất nhiều sản phẩm phục vụ nhiểu người nhất” Đó câu chân ngôn của Charles và Ray Eames khi tham gia cuộc thi cũng như ở sự nghiệp design của mình . ông đã lựa chọn nhựa làm vật liệu ở rất nhiều mẫu kiến trúc của mình. Chính vì nguyên liệu nhựa & sợi thủy tinh đáp ứng được tốt nhất với những bắt buộc ở trong kiểu dáng tiện nghi . Lợi thế bởi nhựa dễ định hình , đơn giản uôn nắn gia công nó trở nên hoàn toàn tạo nên rất nhiều sản phẩm với mức giá cực kỳ rẻ so với các nguyên liệu hiện tại .chủ yếu toàn cầu
Khi đạt giải ở triển lãm ghế eames được Herman Miller sản xuất và ra hàng phân khúc với số lượng lớn năm 1950. Nó trở thành những mẫu ghế thông dụng vào thời điểm đó ở Mỹ.
Năm 1984 doanh nghiệp Vitra đã được quyền sinh sản và phân phối ghế eames ở Châu Âu. với tận bây chừ con người mãi thấy dòng ghế này hiện diện khắp nhiều lục địa ở hành tinh này. Nó phổ biến bởi tính thông dung và mẫu mã phong phú bởi mình.


Các bạn muốn được hỗ trợ vui lòng liên hệ ngay:

- Điện thoại: 0909 998 294 - 01677 722 435
- Email: [email protected]
- Địa chỉ: Công Ty TNHH Thương Mại MEZAMART - ĐCĐK: 122/9 Phổ Quang, P.9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
- Website: mezamart.com

Mezamart - Sinh ra là dành cho bạn
Keyword: Bán ghế DSW, DAW