NHÀ TIỀN CHẾ GIÁ RẺ - XAY DUNG THIET KE NHA THEP TIEN CHE

Nhà tiền chế nha tien che nhà thép tiền chế nha thep tien che xay dung nha tien che thiết kế nhà tiền chế .

Công ty Yến Phi chuyên thiết kế xây dựng nhà tiền chế theo nhu cầu quý khách hàng tại khu vực HCM và các tỉnh lân cận. Nổi bật với các mẫu loại: nhà tiền chế giá rẻ, nhà tiền chế cao cấp, nhà tiền chế phù hợp với tất cả các dạng mặt bằng, địa hình.

Cửa kính cường lực Nhà tiền chế giá rẻ Sửa nhà giá rẻ HCM


I. NHÀ TIỀN CHẾ - GIỚI THIỆU:


Nhà tiền chế thường khiến người ta nghĩ ngay đến loại hình nhà ở di động, có thể lắp ghép và vận chuyển dễ dàng theo kiểu nhà ở. Nhà được sản xuất hàng loạt từ những bộ phận rời và gắn kết lại với nhau theo dạng modul. Vì vậy, người ta cũng nghĩ là kiểu dáng của nhà khô cứng, thô kệch, kèm theo sự bất tiện của lối sống tạm.

Nhà tiền chế là loại hình nhà mà toàn bộ công trình hoặc các phần, các cấu kiện của công trình được sản xuất tại nhà máy và được chuyên chở tới vị trí công trường để lắp ráp vào vị trí xây dựng.

Có 3 dạng nhà lắp ráp:

- Mobile home (Nhà Di Động) : Một cấu trúc được lắp ráp tại nhà máy và sử dụng không cố định, thường được định giá như một động sản, đánh thuế tương tự một xe máy hoặc tài sản cá nhân. Loại nhà tiền chế này có thể được vận chuyển dễ dàng, chúng được làm ra để thuận tiện cho việc du lịch, nhưng số lần di chuyển thì có giới hạn.

- Modular home (Nhà Mo-đun) : Một cấu trúc cố định bao gồm một hoặc nhiều mô- đun được lắp ráp tại nhà máy theo tiêu chuẩn xây dựng, được định giá và đánh thuế như một bất động sản khi xây dựng vào một vị trí cố định.

- Prefabricated home (Nhà tiền chế) : Các cấu kiện sản xuất tại nhà máy, được chuyên chở tới công trường để lắp ráp nên công trình hoặc một cấu trúc nhà. Đây là loại hình nhà tiền chế có giá trị đắt nhất trong 3 loại, còn có tên gọi là nhà bộ phận (component house). Nó bao gồm các thành phần được chế tạo và lắp ráp sẵn tại nhà máy, được chuyên chở tới công trường và lắp đặt vào đúng vị trí bởi các công nhân lành nghề hoặc chính chủ nhà.

Nhà Tiền chế bao gồm các thành phần có kích thước tiêu chuẩn, nên có thể đáp ứng được các yêu cầu thiết kế mang tính riêng biệt. Đôi khi, loại hình nhà này dễ dàng thỏa mãn được phong vị cá nhân hơn cả các công trình thi công theo phương pháp truyền thống.Nhà tiền chế nha tien che nhà thép tiền chế nha thep tien che xay dung nha tien che thiết kế nhà tiền chế .

II. NHÀ TIỀN CHẾ - ƯU ĐIỂM:

- Có khả năng chịu lực lớn và độ tin cậy cao.

- Tính công nghiệp hóa cao.

- Trọng lượng nhẹ so với các vật liệu khác giúp làm giảm áp lực tải trọng.

- Tiết kiệm nguyên vật liệu phụ (so với các loại nhà cố định truyền thống).

- Tính cơ động trong vận chuyển, lắp ráp.

- Lắp dựng đơn giản, nhanh chóng, bất chấp mọi điều kiện thời tiết.

- Tận dụng tối đa diện tích, không gian nhà xưởng, nhà máy.

- Tính đồng bộ cao.

- Dễ mở rộng quy mô.

- Đở tốn kém thời gian, tiền bạc.

- Tính kín, không thấm nước


Nhà tiền chế nha tien che nhà thép tiền chế nha thep tien che xay dung nha tien che thiết kế nhà tiền chế .

NHÀ TIỀN CHẾ - ỨNG DỤNG THÔNG MINH, RỘNG RÃI:

Thích hợp cho các công trình lớn, đòi hỏi độ bền cao như:

Nhà công nghiệp, nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp: khung nhà công nghiệp là toàn bộ bằng thép khi nhà cao, cần trục nặng, hoặc có thể là hỗn hợp cột bê tông cốt thép, dàn, và dầm thép.

Ngày nay, các công trình xây dựng trong công nghiệp đều dùng nhà thép tiền chế. Ứng dụng của nhà thép tiền chế rất đa dạng, từ nhà để xe đến các trung tâm thương mại.

Những công trình kiến trúc nên sử dụng loại vật liệu này: nhà máy, nhà xưởng, công trình thương mại nhà cao tầng,...


Nhà tiền chế nha tien che nhà thép tiền chế nha thep tien che xay dung nha tien che thiết kế nhà tiền chế .


Công ty Yến Phi chuyên thiết kế xây dựng nhà tiền chế giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất. Sản phẩm nhà tiền chế của chúng tôi có thể được sử dụng rộng rãi làm nhà máy lắp ráp, nhà kho, siêu thị, nhà trưng bày sản phẩm, trang trại, nhà mái che… Ưu điểm của nhà tiền chế Yến Phi là lắp đặt nhanh chóng nhưng vẫn đạt tiêu chuẩn về độ bền. Chỉ trong vài tuần là khách hàng có thể sử dụng nhà tiền chế làm cơ sở để hoạt động sản xuất kinh doanh và tháo dỡ nhanh chóng để lắp đặt nơi khác nếu có nhu cầu thay đổi.

Ngoài ra, công ty Yến Phi còn nhận thiết kế - thi công và sửa chữa các loại hình nhà xưởng, nhà ở dân dụng,... kèm theo nhiều loại hình công nghệ : chống thấm, cửa sắt, cửa nhôm, cửa kính cường lực, lan can kính, cầu thang kính,...


Nhà tiền chế nha tien che nhà thép tiền chế nha thep tien che xay dung nha tien che thiết kế nhà tiền chế .


Rất nhiều các nhà thầu và nhà thiết kế trước đây sử dụng các nhà thép kết cấu thông thường nay đã chuyển sang sử dụng nhà thép tiền chế. Hiện nay, các ứng dụng của nhà tiền chế rất đa dạng, từ các bãi đậu xe, các nhà chứa máy bay có độ dài nhịp lên tới 90m đến các các tòa nhà thấp tầng.


Công ty Yến Phi chúng tôi là một doanh nghiệp cung cấp chuyên nghiệp, trọn gói sản phẩm nhà thép tiền chế từ thiết kế, gia công chế tạo đến lắp dựng hoàn chỉnh công trình với uy tín và chất lượng vượt trội cùng với báo giá ưu đãi!

Cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao. Quý khách sẽ được hài lòng về sản phẩm nhà tiền chế của chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu xây dựng nhà tiền chế vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chính xác nhất.

Trân trọng cám ơn!

Nhà tiền chế nha tien che nhà thép tiền chế nha thep tien che xay dung nha tien che thiết kế nhà tiền chế