Sau một ngày làm việc mệt nhọc , bạn cần có một đêm ngon giấc. Và phòng ngủ , nơi bạn ngơi nghỉ phải có phẩm chất cho giấc ngủ. Màu sắc nhẹ nhõm và kiểu trang trí tĩnh lặng là thường được ưu tiên cho phòng ngủ. Trang hoàng nội thất cũng phải được lựa chọn rất cẩn trọng vì nó có khả năng cung cấp sự thoải mái nhu yếu. Một điều nữa là cũng phải chú ý đến các rèm cửa và màn được treo trong phòng ngủ. Chúng tôi phải lưu ý những điều sau khi mua rèm cửa cho phòng ngủ.

Mua rèm cửa cho phòng ngủ
• Một phòng ngủ nên có ánh sáng dịu để kích thích ngủ. Bởi vậy , các rèm cửa hoặc màn cửa cho phòng này phải dày , cản sáng để sửa đổi ánh sáng.

• Bạn cũng có thể lựa rèm vải mỏng ( vải sheer ). Những loại rèm cửa này cho phép ánh sáng đi vào và mang lại riêng tây nhờ khả năng cản tầm nhìn bên ngoài.

• Nếu bạn chọn rèm sheer , bạn nên phối hợp với rèm cửa dày , nặng hơn cho phòng ngủ , nơi sự riêng tư là một mối quan hoài chính.

• Nếu cửa sổ hướng tây , ta nên chọn rèm dày có khả năng cản sáng để ngăn ánh nắng kim ô buổi chiều , khi gặp vận tiết nắng nóng.

• Nếu bạn muốn điều chỉnh nhiệt độ trong phòng ngủ và cản ánh sáng cơ hồ tuyệt đối , bạn có xác xuất tuyển trạch rèm có chức năng cản nắng , cản sáng.

ngoài ra , rèm gỗ , rèm roman, rèm cuốn, rèm lá dọc dày hoặc 2 lớp cũng mang đến khả năng cản sáng rất tốt và đặc biệt ăn nhập với phòng ngủ nhỏ hoặc cửa sổ nhỏ hay bên dưới cửa sổ là tủ , bàn học…

trong lúc tuyển trạch màn cửa , bạn cũng cần Đoái đến vấn đề chi phí. Mần răng chọn được bộ rèm hài lòng với phí tổn hợp lý nhất.

Để biết thêm về rèm , xin vui lòng liên quan với chúng tôi. Những tham vấn viên được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tuyển trạch dễ dàng hơn.