(vách kính mặt dựng) Việc phong thủy cho hướng cửa là điều cực kì quan trọng mà ít người lại quan tâm. Bởi hướng cửa có thế ảnh hưởng đến vận may, cung mạng, đường công danh cũng như tuổi tác của gia chủ. Chính vì thế, bạn nên chú ý phong thủy ngay cả không gian nhà bếp của mình.

Trong thiết kế gian nhà bếp thì hướng cửa sổ bếp quan trọng không kém gì so với vị trị lắp đặt bếp nấu và máy hút khói... Việc thiết kế hướng cửa có ảnh hưởng lớn đến cung mạng và tuổi tác của chủ nhà.Cùng Tấn Phát đơn vị chuyên thi công mặt dựng nhôm kính cao cấp đảm bảo uy tín và chất lượng cho bạn thấy cái nhìn chi tiết về phong thủy nhà bếp quan trọng như thế nào? Để chú trọng nhiều hơn nữa vào việc lắp đặt, thiết kế không gian cho căn nhà của bạn.

Nói về khía cạnh khoa học, Hướng cửa tạo được những luồng khí thoáng mát, trong lành cho căn bếp, giúp nơi này luôn thông thoáng và dễ chịu. Điều quan trọng không kém đó là cửa sổ phải đón nhận được ánh sáng từ bên ngoài.

Nếu khu cửa chính là cửa sổ lấy ánh sáng ngoài trời nên lựa chọn hướng cửa phù hợp với lứa tuổi của gia chủ. Ngoài ra, chủ nhà cũng cần đảm bảo hướng cửa này nhìn ra không bị chắn bởi chướng ngại vật ngang tầm nhìn: bãi rác, thân cây to, cống rãnh, nhà cửa…


Hướng cửa nên xoay về hướng Đông để mang đến nguồn ánh sáng trong lành vào buổi ban mai, thêm sức sống cho không gian nhà bếp và giúp mang đi độ nóng khi nấu nướng. Thêm vào đó, bạn cũng cần tránh hướng gió thổi mạnh lùa vào nhà qua cửa này.

Đây vừa là cửa sổ vừa là cửa ra vào thông ra không gian bên ngoài nên lượng gió lùa vào nhà sẽ rất mạnh. Hạn chế hướng Tây Bắc vì hướng này nhiều gió chướng, không tốt cho sức khoẻ.

Cửa sổ chỉ là cửa phụ nên lắp đặt cửa sổ trên cao với thiết kế nhỏ, gọn để bếp thông thoáng theo chiều cao giúp khu vực bếp thông thoáng.Cửa sổ cần có tầm cao từ bồn rửa bát hất lên.
Các nhà thiết kế tận dụng tối đa ưu điểm chiều cao của loại cửa sổ nhôm kính cao cấp để giải quyết vấn đề cho không gian căn bếp chật. Hình khối chữ nhật của khung cửa sẽ mang lại cảm giác vuông vức, vững chắc rất thích hợp cho phong thuỷ. Phong thuỷ sẽ càng tốt hơn nếu kiểu cửa hình khối kết hợp thêm khung cửa bằng gỗ, thuộc cung mộc rất tốt cho gia đạo.

Hướng cửa tốt cho không gian bếp sẽ cho bạn thấy được sự quan trọng trong việc lắp đặt và và thiết kế ngay từ đầu để mang đến sự tiện lợi nhất cho khu bếp cũng như thoải mái cho người dùng mang đến vận may không ngờ cho gia chủ. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công, lắp đặt mặt dựng nhôm kính, giá cửa nhôm kính cao cấp uy tín hãy lựa chọn Tấn Phát chúng tôi sẽ đảm bảo sự an toàn, chất lượng sản phẩm cũng như quá trình lắp đặt tạo công trình hoàn hảo từ thiết kế cho đến chọn hướng sao cho phù hợp với mệnh của chủ nhà.

>>> Các bài liên quan: http://webchuyenseo.blogspot.com/201...inh-rieng.html

Nguồn: http://tanphatdoor.vn