Với sự phát triển của xã hội đi kèm với đó là sự cách tân các sản phẩm, từ những bạt che thủ công nay chuyển sang thành những mái che với tính ứng dụng đa dạng nhất, trong đó mai hien di dong đáp ứng nhiều nhu cầu cấp thiết của cuốc sống.Việc phải cạnh tranh với các sản phẩm mái che khác như mái hiên, mái hiên di động, mái kéo,… đã thôi thúc mái che phải tăng tính hiệu quả nhằm cách tân cải tiến để có được nhiều áp dụng đa dạng nhất cho người tiêu dùng

Mai xep vươn xa trong một khuôn khổ lớn có thể lên đến 1000m2 thay vì chỉ dưới 10m2 như mái hiên.

– Tiếp đến là mai hien di dong có thể thực hiện ở nhiều không gian khác nhau: từ nhà hàng, quán ăn, cho tới bể bơi, sân chơi trường, công viên những nơi có kiến trúc mở.

– Có những mái che khăng khăng gây cản ngăn đến công việc những lúc cấp thiết, nhưng với mái che bạt xếp thì có thể di động với cầu trúc xếp lại của các thanh đỡ.

– Điều đặc biệt là sản phẩm rất thân thiện với môi trường với nhiều màu sắc của bạt giúp bạn chọn lựa cho tính thẩm mỹ một cách tối ưu nhất rất thân thiện cho người dùng.

Được cấu tạo từ tấm bạt to có nhiều thanh đỡ (thanh sáo) bằng kim khí nằm ngang cách đều nhau, trên mỗi thanh có 2 – 3 bánh xe treo, tuốt được treo trên các sợi dây cáp hoặc ray trượt nằm theo chiều dọc, có dây tải để kéo ra hoặc xếp lại. Lúc cần che, bạn kéo dây tải các thanh sáo chạy dàn đều sẽ làm căng tấm bạt. Hay khi không cần che, bạn lại kéo trái lại để xếp gọn các thanh sáo, tỷ lệ xếp gọn là 1/9, tức nếu một tấm bạt dài 10m thì có thể xếp gọn lại chỉ còn 1m.

– Với bạt: có thể dùng bạt nhựa tráng phủ 1 lớp, 2 lớp; Bạt xếp đối với các mục đích vừa che mưa, che nắng và chống nóng; Bạt lưới tráng nhựa với mục đích chỉ che mưa và lấy sáng.

– Thanh đỡ (thanh sáo): dùng nhôm đối với mái kích thước nhỏ, thép hoặc inox đối với kích tấc từ làng nhàng trở lên.

– Dây cáp: dùng cáp thép với đường kính hạp với diện tích mái, đường kính từ 4mm đến 8mm.

– Khung: trong nhiều trường hợp không có chỗ căng cáp sẽ phải chế tác khung thép hoặc hệ thống cột để căng cáp.

Bạn hãy gọi điện ngay đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí bảo đảm cho bạn sự vừa ý với sản phẩm một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn mong muốn được đáp ứng nhu cầu của bạn.