Sang trọng, hiện đại, hiệu quả nấu nướng cao là những tiêu chí mà Bếp từ Ariston KIC 631 TB đều có, chính vì vậy mà thị trường ngành bếp hiện nay đâu đâu cũng nhắc đến cái tên bếp này.
Bếp từ đôi của Đức, Nhật nhập khẩu chính hãng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ và lắp ráp tại Ý nên chất lượng và tuổi thọ của bếp cao, bếp gồm có 3 vùng nấu từ với đường kính khác nhau và đều có chức năng tự động nhận diện nồi nấu. Trong đó vùng nấu lớn nhất có tới 3 vòng nấu với đường kính tương ứng là 14cm, 22cm và 28cm. Cả 3 vùng nấu đều được trang bị chức năng Booster đưa bếp từ mức nhiệt bình thường lên mức công suất cao nhất giúp công việc nấu nướng nhanh hơn.Bếp từ Ariston KIC 631 TB có mặt kính được sử dụng là mặt kính Schott ceran nên có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chịu những cú sốc nhiệt đột ngột. Hơn nữa mặt kính này cũng có khả năng chống bám bẩn, chống trơn trượt và chống xước tốt. Vì thế việc vệ sinh mặt kính bếp rất đơn giản, bạn chỉ cần một chiếc khăn ẩm lau qua là mặt kính lại bóng đẹp như mới.
Bếp từ Ariston KIC 631 TB được thiết kế bảng điều khiển điện tử cảm ứng,các phím nhấn rõ ràng, dễ sử dụng. Các nút chức năng được hiển thị rõ ràng và rất dễ thao tác. Phần thân bếp từ ariston này được lắp âm xuống bàn đá làm từ vật liệu thép không gỉ, viền 2 bên có khe thoát nhiệt giúp việc làm mát bếp nhanh hơn nhằm kéo dài tuổi thọ của bếp.
Bếp có thể dễ dàng lắp đặt trong mọi không gian bởi kích thước nhỏ gọn: kích thước mặt kính là 5.3 x59 x 52 cm, kích thước khoét đá là 5.3 x56 x 49cm.

>>> Bếp từ Ariston KIC 631 TB được phân phối trực tiếp tại Nội Thất Toàn Tâm, là đại lý cấp I của hãng Ariston chúng tôi luôn phân phối các sản phẩm bếp từ chính hãng, giá chiết khấu cao, liên hệ 09771.09773 để được hỗ trợ tư vấn và mua hàng bạn nhé.