Công ty NAM SƠN LÂM chuyên tư vấn ,thiết kế, thi công về mai truot gieng troi, ô sáng thông tầng, mái che cầu thang bộ, mái che hồ bơi, mái tre sân thượng, ô sáng thông gió cho nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp…Mẫu mã đa dạng theo kiến trúc từng ngôi nhà như: giếng trời một mái, giếng trời hai mái, giếng trời xếp, giếng trời hình chóp, giếng trời mái tôn…Về khung được làm từ các vật liệu như sắt hộp, sắt hình, nhôm hộp, inox 201,inox 304, inox 316.. Về mái được làm từ các vật liệu như nhôm, tôn, tấm lợp sáng sáng ý polycabo, kính cường lực, kính ghép hay còn gọi là kính an toàn.

Với thái độ phục vụ nhiệt liệt và hiệp tác của hàng ngũ viên chức thiết kế, tư vấn, lắp đặt mái trượt giếng trời, mai ton của chúng tôi vững chắc quý khách hàng sẽ yên tâm khi sử dụng sản phẩm mái trượt giếng trời và dịch vụ lắp đặt mái trượt giếng trời của chúng tôi.

Mẫu mã đa dạng theo kiến trúc từng ngôi nhà như: giếng trời một mái ,giếng trời hai mái,giếng trời xếp,giếng trời hình chóp,giếng trời mái tôn…

Về khung được làm từ các vật liệu như sắt hộp, sắt hình, nhôm hộp, inox 201,inox 304, inox 316..

Về mái được làm từ các vật liệu như nhôm, tôn, tấm lợp sáng sáng dạ polycabo, kính cường lực, kính ghép hay còn gọi là kính an toàn. Với thái độ phục vụ nhiệt tình và cộng tác của đội ngũ nhân viên thiết kế, tham vấn, lắp đặt mai ton, mái trượt giếng trời quán cafe của chúng tôi chắc chắn quý khách hàng sẽ yên tâm khi dùng sản phẩm mái trượt giếng trời và dịch vụ lắp đặt mái xếp của chúng tôi.