Dịch vụ vệ sinh hiện nay rất đa dạng và phong phú, dựa vào nhu cầu thiết yếu của cuộc sống hằng ngày không có thời gian vệ sinh nhà thường xuyên, hoặc văn phòng , căn hộ của bạn vừa sửa chữa lại. Bạn hoàn toàn có thể gọi chúng tôi, Chuyên gia làm sạch Cleanhouse để được tư vấn và làm sạch ngay khi có nhu cầu làm sạch văn phòng theo định kỳ hàng tháng.
Công ty TNHH Cleanhouse chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh như:
- Căn hộ cho gia đình : lau kính, làm sạch tường và trần nhà, hút bụi, giặt thảm,giặt ghế, dọn nhà vệ sinh
- Vệ sinh công nghiệp.
- Vệ sinh văn phòng.
- Vệ sinh công trình xây dựng.
- Kiểm soát côn trùng có hại
Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực làm sạch với công nghệ tiên tiến và phát huy tối đa hiệu quả làm sạch từ những mẹo vặt và kinh nghiệm làm sạch bằng những vật dụng hàng ngày được đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Đây là một trong những thế mạnh của Cleanhouse, với số lượng nhân viên lớn và làm việc chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bện cạnh đó, với sự chuyển giao về công nghệ làm sạch từ các nước tiên tiến. Chúng tôi còn cung cấp các thiết bị làm sạch như máy móc, dụng cụ vệ sinh chuyên nghiệp và đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế về làm sạch.
Cleanhouse chuyên cung cấp các dịch vụ Vệ Sinh căn hộ gia đình như: lau kính, làm sạch tường , giặt thảm, hút bụi làm sạch toàn bộ căn hộ với chi phí tối ưu nhất dành cho khách hàng khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Cleanhouse.
Địa Chỉ: A19 Tập thể địa chính- Trung kính- Hà Nội.
Sale Online: Ms Thanh
SDT: 01649.606.190.
Yahoo:muacauvong_1809@yahoo.com.vn
Website: http://cleanhouse.com.vn/