Hà Nội có vẻ đẹp cửa sự kết hợp giữa nhộn nhịp của thành phố phát triển và những không gian sâu lắng dành cho cảm xúc thăng hoa cùng cảnh săc đẹp tựa tranh.
Hãy một lần đến với Hà Nội cùng những tấm vé máy bay giá rẻ từ Flynow để được một lần chiêm nghiệm,trải nghiệm cùng Hà Nội thân thương.
Liên hệ Hotline : 0946 99 55 89 – 0946 995 595 – Website: Flynow.vn

Đặt vé máy bay đi Hà Nội để đến những thắng cảnh giữa lòng thủ đô yêu dấu.

Hồ hoàn kiếm
Một thắng cảnh Đẹp tựa lẵng hoa giữa lòng thành phố, quanh hồ là các đường phố Đinh Tiên Hoàng, Lê Thái Tổ, Hàng Khay, những tuyến phố sầm uất, đong đầy cảm xúc nhất với người Hà Nội. Ba con phố này dài khoảng 1.800m. Mặt hồ Hoàn Kiếm như thể tấm gương lớn soi bóng la đà những cây cổ thụ sừng sững bấy lâu nay,hay những rặng liễu rủ thướt tha. Hồ Gươm không chỉ trở thành một biểu tượng của thủ đô, một thắng cảnh nổi tiếng mà còn là một kỷ niệm, một cảm xúc cho bất kỳ ai khi đến với Hồ
Đền Ngọc Sơn
Nằm trong khuôn khổ thắng cảnh của hồ Gươm. Đền Ngọc Sơn được xây dựng trên đảo Ngọc của hồ Hoàn Kiếm là danh lam, thắng cảnh tiêu biểu của thủ đô. Là một ngôi đền kiến trúc mới, đền Ngọc Sơn là minh chứng về không gian và tạo tác kiến trúc. Quần thể giữa đền và hồ đã một tổng thể kiến trúc Thiên - Nhân hợp nhất, khiến vẻ đẹp cổ kính, hài hoà, thêm phần sinh động gợi nên những cảm giác chan hoà giữa con người và thiên nhiên. Đền và hồ đã trở thành niềm tự hào chính đáng,là lòng yêu nước, cũng như văn hóa tâm linh, ý thức mỗi người Việt Nam trước sự trường tồn của dân tộc.
Tháp Hòa Phong là đỉa điểm tiếp theo trong khu vực hồ Hoàn Kiếm mà FLynow cùng vé máy bay Vietnam Airline muốn đưa bạn tới tham quan.
Tháp sừng sững bên hồ Hoàn Kiếm đối diện với Trung tâm Ngoại vụ Bưu điện Hà Nội qua trục đường Đinh Tiên Hoàng. Đây chính là di vật còn sót lại của ngôi chùa Báo Ân, còn gọi là chùa Quan Thượng từng là kiến trúc Phật giáo nổi tiếng trong lịch sử nước nhà. Khi xưa vào giữa thế kỷ XIX tại địa điểm của tháp Hòa Phong ngày nay có một ngôi chùa lớn. Khuôn viên hình bát giác với hai chục nếp nhà, nhà thờ Phật, nhà thờ Mẫu, nhà in Kinh, nhà cho các sư ở, cả thảy trên một trăm gian, bên trong trang trí rất tráng lệ