Mai xep di dong của Nam Sơn Lâm cung cấp đa dạng phong phú nhiều mẫu mã đảm bảo giá cả hợp lý nhất thị trường. Với mái hiên di động của chúng tôi luôn mang lại cho quý khách những sản phẩm bền dẻo , mát mẻ cho cả nhà.Hãy gọi cho 0938.793.886 để cảm nhận sự chuyên nghiệp trong những sản phẩm mái hiên di động chúng tôi đang cung cấp ra thị trường.- Làm mai hien di dong, mành rèm dùng cho ban công cho các cửa hàng, nhà dân, các công trình, đơn giá tính theo m mặt tiền.

- Ô sắt, Ô gỗ, Ô quảng cáo, ô cafe, ô che cho bảo vệ, Ô bãi biển, Ô nghệ thuật, Ô cơ lớn, Ô công nghệ cao và các loại nhà bạt mái dù di động, bạn có thể in Logo, tên quán...lên sản phẩm.

- Sản phẩm đa dạng về chất liệu, chủng loại, kích cỡ, hình dáng, mầu sắc.

- Với nhiều chất liệu: Ô gỗ, ô thép, ô cao cấp , mái dù vải, nhà bạt khung thép di động

- Chuyên làm ô, mái dù, nhà bạt di động, phục vụ cho các địa điểm du lịch nghỉ dưỡng, sân gonf - resort, khách sạn, nhà hàng, quán café, bể bơi hay dùng cho biệt thư gia đình

Lý do lựa chọn và sử dụng mái xếp Nam Sơn Lâm?

Với đội ngũ thiết kế và thi công lắp ghép mái che, mái hiên di động của chúng tôi.Với đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng, phong cách chuyên nghiệp, thông qua các vật phẩm quảng cáo, chúng tôi mong muốn cùng Quý khách hàng tạo dựng một thương hiệu đẹp. Chúng tôi đã có kinh nghiệm làm mái hiện di động đã hơn 10 năm.Chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước đảm bảo sẽ hài lòng quý khách.

Với tiêu chí luôn vì lợi ích của khách hàng và uy tín của công ty, chúng tôi hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy phục vụ sự phát triển của Quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Có thể bạn quan tâm: