Thị trường thiết bị nhà tắm cao cấp dạo này đã xuất hiện vô vàn những kiểu dáng sản phẩm với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau.
Trong “ma trận” đó, để lựa chọn được một sản phẩm chấp nhận với chất lượng ổn định là một việc tương đối khó khăn cho người tiêu dùng . 5 tiêu chí dưới đây sẽ giúp anh em sở hữu sản phẩm sen cây tắm , tủ chậu vệ sinh hợp gu và có chất lượng tốt nhất.

Tiêu chí 1: Chất liệu đồng thau bền chắc

Chì (Pb) có tác dụng rất độc đáo hại cho cơ thể con người và có thể gây ra một số bệnh kinh niên, mãn tính. nổi bật đối với trẻ em và phụ nữ mang thai, tác hại này còn gây nguy hiểm và có hậu quả nghiêm trọng hơn. Chính vì thế hàm lượng chì trong mọi sản phẩm liên quan tới nguồn nước luôn là một trong những yếu tố được quan tâm nổi tiếng .

Theo lời khuyên của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), hàm lượng chì an toàn cho người sử dụng trong đồng nên ở mức ≤0.25%. Hàm lượng chì trong sen tắm cao cấp nêu trên được coi là thông số lý tưởng, thân thiện với môi trường và an toàn cho khách hàng khi tiếp xúc với môi trường nước.

Tiêu chí 2: Dễ dàng tháo lắp, vệ sinh

sen tắm sau một thời gian dài sử dụng sẽ tồn đọng các cặn dơ từ nước và môi trường. Chính vì vậy, công tác vệ sinh và bảo dưỡng vòi để hứa hẹn dòng nước sạch là rất quan trọng. Trong trường hợp này, người sử dụng nên mua sắm sản phẩm sen cây có kết cấu thông minh, dễ dàng tháo rời đầu vòi để có thể làm sạch và bảo dưỡng nhanh chóng.
Tiêu chí 3: Lớp mạ
Lớp mạ sen tắm cây là yếu tố quan trọng giúp sản phẩm luôn sáng bóng và bền vững với thời gian. dạo này , nhiều nhà chế tạo đã phần mềm thành công kỹ thuật mạ 3D theo tiêu chuẩn ASME đem lại khả năng chống rỉ sét và chống oxi hóa cho sản phẩm vòi sen tắm đứng. người dùng nên tinh ý tham khảo thông số này từ nhà làm thủ công để dễ dàng mua được sản phẩm lâu bền cùng thời gian.
Tiêu chí 4: Áp lực dòng chảy
Áp lực dòng chảy lớn, dòng nước phun mạnh là tiêu chí cực kỳ quan trọng để đánh giá chất lượng một sản phẩm vòi sen vuông. Bát sen với cơ chế hoạt động trơn tru, áp lực dòng nước chảy lớn luôn là tiêu chí được người dùng kỳ vọng ở một nhãn hiệu vòi sen inax.
Sản phẩm mang đặc tính này không chỉ tạo cảm giác thoải mái khi dùng mà còn đem lại lợi ích to lớn giúp tiết kiệm nguồn nước.
Tiêu chí 5: Kết cấu phía trong bền vững
Nên lưu ý tới các sản phẩm sen tắm cây với van điều khiển bằng sứ có bền bỉ và chống bám cặn. Ngoài ra, lưu vực máy trộn hai nguồn nóng – lạnh có thể xử lý hoạt động một cách trơn tru.
Xem thêm : đèn sưởi giá rẻ