Mỗi mùa xuân, từ Ottawa đến các thành phố xinh đẹp, nổi tiếng như Toronto, Vancouver của Canada có đầy đủ màu sắc hoa anh đào, hoa tulip, tạo sự tương phản màu sắc thú vị với nhiều du khách mua vé máy bay đi canada giá rẻ đến đây đón mùa xuânCanada Lễ hội hoa xuân diễn ra từ cuối tháng Tư và kéo dài cho đến cuối tháng, thu hút hàng triệu du khách đặt vé máy bay đi Vancouver mỗi năm.

Cherry xem hoa ở Toronto và Vancouver

Hai High Park (Toronto) và Stanley Park (Vancouver) được coi như việc xem điểm hoa anh đào của lá phong nổi tiếng nhất của đất nước. Từ cuối tháng tư, xung quanh công viên đã được đắm mình trong màu anh đào. Đi bộ trong công viên, bạn sẽ ngạc nhiên trước vẻ đẹp của những cây anh đào tạo thành một tán cây. Cherries kỳ lạ khác nhau được trồng trên các đường phố cũng được tìm thấy ở đây.

Các dòng suối nhỏ chạy quanh công viên, cây khẳng khiu nối con đường làm cho các cảnh trong High Park hòa bình hơn. Các bức tường rêu phủ xanh của lâu đài làm cho cả cổ xưa hơn. Trong hồ, những con thiên nga vui đùa với sóng nước. Mùa xuân là ở đây dường như vẫn còn trên con đường với hai hàng anh đào màu hồng, trải dài dường như vô tận. Những cánh hoa mỏng manh chập chờn bay trong gió xuân, làm say lòng du khách.Tới Stanley Park, bạn có thể thưởng thức vẻ đẹp tự nhiên của các giảng đường, ngồi xe ngựa tham quan ở đây, hoặc chọn một nơi yên tĩnh để tận hưởng không khí yên tĩnh của môi trường xung quanh. Gần công viên là Bảo tàng Hải dương học, nơi các loại động vật và thực vật biển quý hiếm được bảo vệ.

Ottawa hoa tulip màu sắc tươi sáng

Mùa xuân đến khi hoa tulip bắt đầu nở rộ tại Ottawa đã tưng bừng chào đón lễ hội hoa tulip lần thứ 60, năm 2012. Sự kiện này đã trở thành một nghi lễ hàng năm vào mùa xuân và một trong những sự kiện văn hóa là phổ biến nhất ở Canada.

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo vé máy bay đi chicago tại koreanairvn.vn