Tủ bếp An Khang - Tủ bếp Sài Gòn chuyên thiết kế và lắp đặt các hệ thống tủ bếp giá rẻ các loại tủ bếp chữ L, tủ bếp chữ I, chữ U, hiện đại. Với kinh nghiệm nhiều năm thi công tủ bếp với nhiều chất liệu như gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, Laminate, Acrylic, MFC,...cho thị trường Việt Nam và thế giới, chúng tôi tin sẽ mang đến cho bạn những bộ tủ bếp theo thiết kế đẹp nhất, bền nhất và giá thành luôn cạnh tranh nhất.


Tủ bếp đẹp nhà anh PHƯỢNG – Phú Mỹ Hưng Quận 7. Mã sản phẩm: TBAK361

Tủ bếp chữ U nhà anh HẢO TBAK358

Tủ bếp nhà anh DŨNG – TBAK210

Đối với tủ bếp có diện tích nhỏ, tủ bếp nên được thiết kế bám sát tường với hình dạng hai vế chữ L hoặc dạng một vế thẳng, hoặc hai vế thẳng song song. Đối với phòng bếp diện tích rộng, tủ bếp nên thiết kế theo dạng ba vế chữ U hoặc có một phần tủ bếp dạng đảo.Tủ bếp chị OANH TBAK356.


Tủ bếp anh Sơn Trà quận 2 – TBAK318

Một tủ bếp thuận lợi cho việc đun nấu của gia đình sẽ bao gồm tối thiểu những khu vực sau: mặt bàn bếp, tủ lạnh, bồn rửa, bếp nấu,...Tổng chiều dài mặt bàn bếp càng lớn thì càng tiện dụng, khi đó việc bố trí thêm lò nướng, máy rửa bát, máy giặt… sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Trong ba thiết bị quan trọng nhất của bếp là tủ lạnh, chậu rửa, bếp nấu thì chậu rửa và mặt bàn hai bên chúng là chỗ được sử dụng với thời gian nhiều nhất. Ngoài những thiết bị cơ bản trên, tủ bếp sẽ cần thêm rất nhiều những khoang chứa và phụ kiện đi kèm phục vụ cho việc cất giữ dụng cụ bếp và thực phẩm.Phụ kiện kệ chén dĩa inox 304 tủ bếp 401071.

Tủ bếp phần bên dưới cần có các khoang và phụ kiện tủ bếp đi kèm để chứa thùng gạo, bình ga, xoong nồi, dao thớt, thùng rác, máy lọc nước ăn… Phần treo bên trên cần có các khoang và phụ kiện tủ bếp đi kèm để chứa bát đĩa và ly cốc dùng thường xuyên, bát đĩa và cốc chén dự trữ, các loại thực phẩm và gia vị, máy sấy bát… như kệ gia vị, kệ úp chén nồi tủ bếp của những nhãn hiệu nổi tiếng như Wellmax, Higold, Hafele - Blum,..Phụ kiện thùng rác âm tủ bếp dưới


Phụ kiện tủ bếp Wellmax – kệ góc xoay 1/2.
Kiểu dáng kệ bếp, tủ bếp dành cho ngôi nhà Việt với giá lý tưởng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CP XD TM TT NT AN KHANG
Showroom 455 Sư Vạn Hạnh, P.12, Quận 10, TP. HCM
Xưởng: 80/5 Phan Huy Ích, Q.Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại: 08.39798355 - 08.39798356
Hotline: 0983505663 Ms Phương
Website: http://www.bepankhang.com
http://www.tubepchul.com
http://kebepsaigon.vn
http://tubepsaigon.vn
http://phukientubep.tv
http://tubepankhang.vn