Chuyển tiền đi nước ngoài là một trong những dịch vụ chuyển tiền tốt nhất ở hiện nay và đang được sử dụng rộng rãi. Nhờ có dịch vụ này mà việc chuyển tiền thành ngoại tệ cho người thân, bạn bè ở nước ngoài trở nên nhanh chóng.

Để thực hiện việc chuyển tiền Trung Quốc một cách thuận tiện, dễ dàng, bạn chỉ cần thực hiện đầy đủ các bước sau:
- Điền đầy thông tin vào phiếu chuyển tiền: Bạn hãy đến Đại lý gần nhất với quý vị và điền đầy đủ thông tin vào mẫu “Chuyển tiền” bằng chữ in hoa hoặc bằng tiếng Anh
- Trao phiếu chuyển tiền Trung Quốc, tiền và giấy tờ tùy thân: Trao cho Đại lý số tiền cần chuyển, phí chuyển tiền và giấy tờ tùy thân của quý vị cùng với phiều chuyển tiền đã được điền đầy đủ thông tin.
- Ký và nhận biên lai: Sau khi quý vị xác nhận những thông tin trên phiếu “Chuyển tiền” là chính xác, Đại lý sẽ yêu cầu bạn ký vào phiếu “Chuyển tiền” và trao cho bạn biên lai chuyển tiền có Mã số Kiểm soát Chuyển tiền (MTCN).

Việc phát triển mạnh mẽ của dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc kéo theo rất nhiều công ty dịch vụ ra đời. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng làm ăn uy tín và có chất lượng. Trước khi lựa chọn được một dịch vụ đáng tin cậy nhất, bạn hãy tham khảo cũng như tìm hiểu thật kỹ về công ty đó. Xin cảm ơn.