Làm ăn kinh doanh thì đòi hỏi chủ đầu tư phải là người nhạy bén biết cách quan sát và phải là người có những ý tưởng mới mẻ độc đáo biết tiếp thu những cái mới và sàn lộc những cái nào phù hợp với shop của mình để có thể có một shop hoàn hảo nhất.
Thiết kế shop thời trang đơn giản, bao giờ cũng thế chúng ta chú trọng đến hình thức shop khi mà khách hàng chưa quan tâm đến chất lượng sản phẩm, và chúng ta cần phải nắm bắt rõ về tâm lý khách hàng về phân khúc thị trường đó để có sự lựa chọn phù hợp nhất về phong cách cho shop.
Thiet ke shop my pham khi nhìn vào shop này chúng ta có thể thấy shop chọn cho mình một màu hồng khá nữ tính cũng đơn giản vì shop mỹ phẩm dành cho nữ nên chúng ta nên chọn màu nào phù hợp nhắm vào tâm lý của khách hàng nhất để làm màu chính của shop.
Phần thương hiệu bên ngoài của shop được thết kế khá lớn với màu hồng nhẹ nhàng tên shop thì với chữ in đơn giản màu bạc nổi bật bao nhiêu điểm nhấn như thế thôi cũng đã đủ để có thể thu hút sự quan tâm và chú ý của khách hàng.
Cửa chính thì khá rộng hiện nay các shop đang nhắm đến một không gian mở và thông thoáng nên đa phần các shop đều thiết kế cửa chính khá rộng thứ nhất có thể dễ dàng di chuyển thứ hai thì có thể để ánh sáng tự nhiên vào không gian bên trong của shop.

Shop chọn cho mình hai màu trắng và hồng cho toàn bộ shop màu trắng đại diện cho sự tinh khôi màu hồng thì cho thấy sự nhẹ nhàng nữ tính hai màu đều rất phù hợp với phái nữ, một không gian rộng và thoáng là một điều cần thiết cho shop vì không gian rộng thì việc trưng bày sản phẩm mới thoải mái và không gian thì thoáng mát, nội thất của shop được thiết kế khá đơn giản với màu hồng làm chủ đạo và màu trắng làm viền cho ta thấy sự linh hoạt trong thiết kế chứ không hề đơn điệu.
Và cách sắp xếp nội thất một cách hợp lý và khoa học, hai tủ mỹ phẩm lớn đuộc trưng bày hai bên tường như thế có thể dễ dàng tiết kiệm được diện tích của shop một bàn nhỏ được đặt ở giữa shop có thể để làm chỗ cho khách hàng ngồi hoặc cũng có thể giúp cho khách hàng dùng thử sản phẩm.
Cũng đang hướng đến một phong cách sang trọng nên shop sử dụng khá nhiều đèn chiếu sáng ở trần nhà giúp cho từng chi tiết của shop trở nên rõ ràng không gian rộng và thoáng hơn cũng như sản phẩm thì dễ dàng nổi bật hơn rất nhiều.
Thiết kế shop quần áo diện tích nhỏ thì chúng ta nên chọn diện tích rộng thoáng với cách bố trí nội thất hài hòa màu sắc thì tươi mát như thế sẽ làm cho tâm lý khách hàng thoải mà tâm lý thoải mái thì họ sẽ quay lại lần sau. Trên đây là một số ý kiến hy vọng là các chủ đầu tư có thể có sự lựa chọn phù hợp với việc kinh doanh làm ăn của mình.