Sàn gỗ công nghiệp cao cấp My Floor là một trong những thương hiệu sàn gỗ uy tín và được tin dùng nhiều nhất giờ trên thị trường. My Floor không chỉ dừng lại ở chừng độ đẹp, giá rẻ mà còn là sàn gỗ công nghiệp chống xước tốt, khả năng chịu nước và độ bền cao.Rất nhiều khách hàng hiện còn băn khoăn với câu hỏi sàn gỗ công nghiệp là gì, sàn gỗ công nghiệp có gì khác với sàn gỗ thường. Công ty Sàn gỗ Korno Green xin giới thiệu một vài đặc tính căn bản của các loại sàn gỗ hiện nay:

– Chống trầy xước: Đây là một trong những đặc tính sử dụng đặc biệt của sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Bạn có thể thử nghiệm bằng cách kéo và xoay bánh xe trên sàn. Sau đó bạn thẩm tra lại mặt sàn.
– Khả năng chịu nước: sàn gỗ công nghiệp cao cấp có khả năng chịu nước khá tốt, một số sản phẩm chịu nước tốt hơn sàn gỗ thiên nhiên cao cấp, khả năng chịu nước lên đến 2, 3 ngày.
– Chống cháy: Bề mặt được phủ các tinh thể Alunium không bén lửa và lõi ván được xừ lý cơ học để hạn chế tính dễ cháy của gỗ. Đặc tính này được hiểu như là chịu được nhiệt độ cao của nến, bật lửa, diêm và tàn thuốc lá. Phải được chứng minh bởi nhà sinh sản theo chứng nhận của nhà nước Đức DIN 4.102-B1.
– ăn nhập cho phía dưới sàn có nhiệt độ cao: Các nhà sản xuất tính đến việc sàn gỗ có thể được trên hệ thống sưởi ngầm dùng nước nóng. Tính chất này bảo đảm cho sàn ổn định khi gặp nhiệt độ cao.
– Tính vững bền đối với ánh sáng: không bị phai màu do tia cực tím, mức ảnh hưởng được đo lường “mức 6 trên thang màu xanh và mức 4 trên thang màu xám”. Điều này cho thấy hồ hết sàn gỗ công nghiệp giữ được độ bền màu ngay cả khi xúc tiếp trực tiếp với ánh nắng quạ gay gắt.
– Chống bẩn hóa chất: các chất sử dụng hằng ngày như thức ăn, thức uống… Những vết ố này dễ dàng bị loại bỏ bất kì lúc nào.
– đời hèm khóa 2 chiều giúp việc thi công sàn gỗ công nghiệp dễ dàng nhanh chóng và không cần dùng keo.
– Phát thải khí độc hại thấp: là một thuật ngữ luôn được dùng trong thông tin sản phẩm. E1 là tiêu chuẩn quy định giới hạn khí phát thải formandehyde của chính phủ ở mức 0.1ppm (<0.125 mg/m3 không khí). Các sản phẩm của các nhà sản xuất cũng áp dụng mức giới hạn này.
– Chịu lực: là cách sàn gỗ chịu được lực tác dụng của một vật nặng rơi xuống sàn.
Sàn gỗ cao cấp My Floor M1201


Sàn gỗ công nghiệp My Floor chống xước tốt
My Floor kiêu hãnh vì không chỉ bền, đẹp mà còn làm vừa lòng được cả những khách hàng khó tính khó nết nhất. dù rằng cứng hơn gỗ, nhưng ván sàn My Floor lại được sử dụng rất nhiều do cảm giác dễ chịu và ấm áp khi đi trên mặt sàn. Ngoài ra, do được thiết kế với công nghệ đương đại nên sàn gỗ My Floor có khả năng chống xước rất tốt.
Kết cấu của sàn gỗ My Floor của Đức rất tốt. Lớp ngoài cùng của bề mặt sàn gỗ công nghiệp My Floor là lớp resin melamine tổng hợp hay còn gọi là lớp Laminate, đây là một loại nguyên liệu đặc biệt được tạo lên từ ô xít nhôm, sợi thủy tinh và các hợp chất hữu cơ đặc biệt khác. Lớp này được ép ở nhiệt độ cao đến mức nóng chảy liền với lớp phim tạo vân gỗ tự nhiên. Lớp laminate này có tác dụng như một lớp bảo vệ trong suốt, tạo nên độ sâu của mầu sắc, giữ cho mầu sắc luôn bền mầu với thời kì, và đặc biệt lớp melamine này có độ cứng rất cao, có khả năng chịu mài mòn lớn, không bén lửa, trơ với các hóa chất thông dụng và chịu được va đập. Lớp trên cùng này có hai loại: loại vân trơn và vân sần. Loại vân sần có giá cao hơn một tẹo và cũng phổ biến hơn do có một số ưu điểm hơn loại vân trơn: vân sần có khả năng chống xước cao hơn, không trơn và sàn vân sần nhìn thường sạch.
Với khả năng chịu nước, chống xước cao, My Floor trở nên sàn gỗ công nghiệp loại tốt nhất trên thị trường bây giờ!