Nếu du khách mua vé máy bay đi hà nội có cơ hội để đi lang thang trên đường phố Hà Nội, đừng quên thưởng thức món chè từ các gánh hàng rong trên đường phố để cảm thấy mùa thu đang lan rộng.Chè sắn

Hot trà bát sắn và hương vị dừa ngọt, mùi thức ăn gừng tươi phù hợp với những ngày mát mẻ. Thường thì món ăn này để nấu ăn người ta phải ngâm sắn trong pha loãng nước gạo hoặc nước muối 7-8 giờ đến cuối của nhựa và sau đó đun sôi. Sau đó, sắn được cắt thành miếng nhỏ, thêm đường, gừng thái sợi và đun sôi trên bếp liu riu. Đối với sắn bột đã khuấy với nước lạnh và khuấy động một cách nhanh chóng để trà không vón cục.

Chè sắn dày với hương vị dừa và sự pha trộn sắn.

Tapioca trà bát nâu nhạt và hơi dày, thêm một số sợi dừa trắng. Khi bạn ăn, bạn sẽ cảm thấy các mảnh của sợi nhựa sắn trộn với dừa giòn, mùi thơm của gừng. Khách đặt ve may bay di vinh có thể thưởng thức trà, bột sắn tại Lý Quốc Sư Street, với mức giá 15.000 đồng một bát, nhưng các cửa hàng chỉ bán vào buổi trưa. Vào buổi chiều, bạn có thể ăn ở mọi trà sớm ở phố Hoa Lư.

Cốm trà

Lang thang trên đường phố Hà Nội, thưởng thức trà trong cốm cửa hàng bên lề đường bên phải, cảm nhận vị giác nhựa, bùi, hương thơm tinh tế là một trải nghiệm thú vị.Thịt thơm trà bát ngày thu ngũ cốc

Để xử lý loại trà này không phải là khó, chỉ cần một ít ngũ cốc chưa trưởng thành, bột sắn, đường phèn. Biến thành một cửa hàng bên đường, cuộc gọi, người chủ quán mới múc từ nồi chè được ủ ấm, rắc dừa nạo sợi cắn nhỏ, màu trắng và màu xanh lá cây bát chè tại chỗ trên, rất bắt mắt.

Chỉ cần ngửi một mình làm cho không khí cảm thấy một bộ sưu tập các tĩnh mạch Hà Nội tràn vào. Bạn có thể ăn tại thị trường Liệt Thanh Công Định, Ngô Thì Nhậm ..., giá 10.000-15.000 đồng một bát.

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo khuyến mại vé jetstar tại jetstargiare.com