Đông Phương chuyên thiết kế thi công lam mai hien hiện đại, thẩm mỹ cao, chất liệu ngoại nhập, trọn gói kiểu dáng thi công giá rẻ.

Cách đây vài năm, mái hiên đơn thuần chỉ là các cái bạt dùng để che nắng, che mưa hoặc nâng cao thêm thể tích cho phần khoảng trống trống như khuôn viên sân vườn, hiên nhà, ban công …
Ngày nay với sự phát triển của kỹ thuật và nhu cầu ngày 1 cao hơn của quý quý khách, là một sản phẩm dùng để trang trí, đem đến sự hài hòa trang nhã cho không gian.


Chính vì yêu cầu đa tính năng như vậy, chúng tôi xin đưa ra một số tiêu chí cũng như đề nghị khi lựa tìm nhà thiết kê thi công hạng mục này để người dùng tham khảo sau đây

Yếu tố thẩm mỹ đặt lên hàng đầu

Do đặc điểm và tính ứng dụng của mái che dành cho các doanh nghiệp, khách sạn, quán café, khu vui chơi giải trí, hoặc gia đình có điều kiện kinh tế bắt buộc chi tiết thẩm mỹ luôn được quý khách hàng đặt lên đầu tiên.

Thường đây là hạng mục được thi công sau cùng, sau khi người dùng đã hoàn thiện nội thất, bởi vậy đảm bảo kết hợp màu sắc cũng như vùng hở sáng cũng buộc phải được quan tâm.

Độ bền và tiện dụng

Đặc điểm là công trình out-door, ảnh hưởng trực tiếp mưa nắng cũng như gió bão, do vậy độ bền cũng như tính tiện dụng của công trình buộc phải được đảm bảo.

Đông Phương bảo hành dài hạn tháng (độ bền hơn 10 năm) cho toàn bộ các công trình của mình.

Lựa chọn loại mái hiên – mái che phù hợp cảnh quan
Trên thực tế, có rất nhiều loại khác nhau mà khách hàng với thể chưa biết đến. Cường Thịnh sẽ tư vấn cho người dùng lựa sắm được chủng chiếc phù hợp.

Ví dụ như Mái hiên hình cánh buồm thích hợp bể bơi, khu du lịch, mái hiên lượn sóng thích hợp khách sạn, công ty quán café ..v.v.