quý bạn đang tìm mua sắm quạt trần trang trí cao cấp cho ngôi nhà của quý bạn mà vẫn chưa biết nên chọn thế nào cho tốt, bạn không biết nên dựa theo tiêu chí nào phù hợp với ngôi nhà của mình thì xin mời khách hàng đọc bài viết sau đây của Nội Thất Á Châu, độ bền sẽ giúp anh em có được những tiêu chí cũng như sự mua tốt nhất cho ngôi nhà của mình.
1. Lượng gió của quạt:
Chất lượng của gió liên quan chặt chẽ đến chất liệu làm cánh quạt và động cơ quạt. Trên thị trường Hiện nay có 3 chất liệu phổ biến làm cánh là sắt, nhựa Polycarbonat và gỗ. Mát nhất và tạo được nhiều gió nhất là cánh sắt, sau đó đến cánh nhựa và đến cánh gỗ. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình mình có cần nhiều gió hay không mà nên có sự mua sắm quạt trần trang trí cho hợp lý. Ngoài chất liệu làm cánh còn phải kể đến động cơ quạt, động cơ có tốt thì mới cho phép vận hành quạt 1 cách tốt nhất.
2. Tính trang trí của quạt:
Chất lượng của gió giảm dần theo tiêu chí trang trí của quạt, điều này cũng rễ hiểu vì cánh sắt ít được trang trí hay nói đúng hơn là tạo kiểu được ít hơn so với cánh nhựa và cánh gỗ, lựa chọn quạt trần trang trí giá rẻ cũng phải dựa theo style ngôi nhà của bạn là cổ điển hay hiện đại, nếu cổ điển sẽ thường đi kèm với cánh gỗ, tuy nhiên dòng quạt cánh gỗ sẽ ít gió, mang tính trang trí rất cao, ngôi nhà hiện đại thường sẽ được trang trí với cánh nhựa cừng , 1 số kiểu quạt trang tri điểm nhấn với cánh gỗ có thể tương ứng với ngôi nhà hiện đại. Quạt cánh sắt tạo gió rất tốt , tuy nhiên độ trang trí của cánh sắt không nhiều. quý bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra sự lựa chọ cho mình.
3. Đèn theo quạt:
Để tăng tính trang trí và sự tiện lợi của quạt lên đa phần các loại quạt trên thị trường Hiện nay để có tích hợp đèn trang trí vào hay gọi ngắn gọn là quạt trần đèn giá rẻ, việc mua đèn có tác động rất lớn đến tính trang trí của đèn, nếu quạt đẹp mà đèn không ưng ý hoặc không tương ứng với quạt thì chiếc quạt của khách hàng sẽ trở lên hoàn toàn lạc lõng trong ngôi nhà của mình.
4. Động cơ quạt:
Chắc hẳn khách hàng sẽ rất bực mình nếu quạt ốp trần nhà anh em phải bảo hành suốt ngày vì động cơ quạt không tốt đúng không? Vì vậy hãy sắm loại quạt trần trang trí có động cơ tốt, ít bảo hành và đã được xác nhận chứng chỉ hàng chất lượng trên thị trường.
Chúc các quý bạn có được sự mua tốt nhất khi lựa chọn quạt trần asia cho gia đình
Xem thêm : đèn sưởi nhà tắm hans