Đến với thành phố Đà Nẵng là bạn đã đến với một địa danh du lịch văn minh, thân thiện và sở hữu những cảnh sắc tràn hòa, đẹp nhẹ nhành.Nhanh tay đặt ngay cho mình những tấm vé máy bay đi Đà Nẵng với mức giá vô cùng hấp dẫn và chất lượng phục vụ tốt nhất để được tận mắt hòa mình vào những thắng cảnh của thành phố đẹp nhất miền Trung này

Sở Hữu ngay tấm vé may bay đi Đà Nẵng để được ngắm nhìn dòng sông Hàn thơ mộng!

Những du khách đến với thành phố Đà Nẵng sẽ không quên được con sông Hàn nằm nằm uống mình giữa lòng thành phố. Không đỏ nặng phù sa , không dịu dàng, đẹp mơ màng hiền hòa , sông Hàn có nét khỏe khoắn, nhưng không kém phần thơ mộng, đẹp nhẹ nhàng, làm tô điểm thêm cho thành phố Đà Nẵng,là điểm nhấn ấn tượng của Đà Nẵng.
Sông Hàn dịu dàng như người thiếu nữ. Khi mà ca thành phố vẫn yên giấc ngủ ngon, sông Hàn lại thao thức cùng ánh sáng mờ ảo trong làn sương nắng mỏng, khiến dòng sông như lặng đi không trôi nữa mà đứng ngắm nhìn vẻ đẹp yên ả dễ chịu trong không khí yên tĩnh của thành phố. Mặt sông phẳng lặng đôi khi chỉ có những con sóng vỗ nhẹ như đang hát khúc ca êm ái ngợi ca vẻ đẹp của thành phố. Giữa không gian yên ả, sông như một dãi lụa bạc thật đẹp .
Sông Hàn bắt nguồn từ một nhánh sông lớn ở thượng nguồn chảy xuống rồi đổ ra biển. Sông Hàn lững lờ trôi giữa hai bờ phố xá tấp nập , con sông không chỉ bồi đắp về địa chất mà từ lâu nay con sông đã bồi đắp về cả tinh thần cả những nét văn hóa, dấu ấn cho người dân Đà Nẵng. Bến bờ sông, chạy dài với con đường Bạch Đằng cùng những hàng cây xanh ngát tỏa bóng xuống dòng sông tạo vẻ xanh mát cho thành phố, cho sồng trở nên nhấn nhá sắc màu hơn. Sông Hàn tạo nên một bức tranh thật đẹp, thanh bình cung hòa nhịp với đời sống tấp nập của thành phố.
Hãy đến với FLynow và có cho mình tấm vé máy bay Vietnam Airline tới với thành phố đẹp nhẹ nhàng, dịu dàng, và có cả sức sống hiện đại , mãnh liệt như thành phố Đà Nẵng
Liên hệ Hotline : 0946 99 55 89 – 0946 995 595 – Website: Flynow.vn