Nếu là người yêu chuộng các hình mẫu sang trọng thông thường, bạn có thể chọn những loại giấy dán tường phòng khách mang phong cách cổ điển, quen mắt. Một vài ví dụ về hoa văn mà bạn có thể chọn cho giấy dán tường phòng khách như partern lặp lại các hoa văn đơn sắc, rơi nhẹ trên khắp diện tích giấy dán tường phòng khách. Tạo nên một căn phòng tao nhã, sang trọng theo chuẩn mực thông thường vốn có, nhưng vẫn bảo đảm được tính hiện đại theo phong cách mới.

GIẤY DÁN TƯỜNG PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG & HIỆN ĐẠI

Màu sắc giấy dán tường phòng khách sang trọng nhưng vẫn mang nét hiện đại hoàn toàn dễ lựa chọn, một số màu ví dụ cho bạn như gam màu xám ánh bạc (rất được ưa chuộng trong năm 2015), hoặc màu vàng kem cổ điển. Là người lãng mạn bạn có thể chọn tông màu tím nhạt, hoặc hồng nhạt trên nền hoa rơi tinh tế, phối màu nhẹ nhàng. Cả căn phòng khách của bạn sẽ trở thành không gian thoáng đãng, ngọt ngào, nhưng không kém phần sang trọng, hiện đại theo phong cách trang trí đang đưa ưa chuộng nhất.

giay dan tuong sang trong

Giấy dán tường phòng khách sang trọng, hiện đại theo phong cách Châu Âu

Khi căn nhà bạn được xây dựng hoàn toàn theo phong cách hiện đại phương tây, thì chọn giáy dán tường có những họa tiết hoa văn đậm chất Châu Âu sẽ khiến căn phòng khách của bạn trở nên sang trọng một cách hài hòa nhất.

Cty TNHH Happy Home
ĐC : 711(35A) Lạc Long Quân P.10 Q. Tân Bình Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: 08.6269.8888 DD: 0168.898.9999 Or 0976.138.138
Website: GiayDanTuongSg.Net