End Lane, Nhasan hoặc Zheng Ge là điểm dừng chân thú vị tại Hà Nội cho những du khách chọn ve may bay di ha noi thích sự hoài cổ, nhẹ nhàng và yên tĩnh.Không gian cà phê cổ đại với các vật phẩm gợi nhớ của một thời đã qua của Hà Nội trong hẻm ẩn của 3 quán cà phê ở Hà Nội là một quen thuộc của nhiều người.

Cuối ngõ

Đến với quán cà phê Hà Nội - End Lane - du khách mua ve may bay di vinh sẽ cảm thấy như bạn đang ghé thăm một người bạn cũ giữa nhà, với màu đỏ gạch sân sau, nhà ngói phủ rêu cổng vượt thời gian của cây bóng mát, nội thất đơn giản và tường kiến ​​trúc đá vôi, nhuộm màu, được trang trí bằng những bức tranh, thư pháp, hoặc vải ... Bao phủ lên không gian âm nhạc cổ đại là nhẹ nhàng Zheng nhẫn đủ đúng lắng nghe, đề nghị các vùng hoang dã cổ xưa đến tim.

Tại mỗi thứ 6 hàng tuần ăn tối, ngõ End thường xuyên tổ chức các buổi hòa nhạc, tham quan cuộc phiêu lưu thực sự ở đây sẽ là tiếng nói của violin và guitar các bài hát tình yêu hay những bài hát về Hà Nội nhớ Trịnh Công Sơn.

Đến với End Lane, từ sự hối hả nhộn nhịp bên ngoài, những người như chậm lại, suy ngẫm và suy ngẫm nhiều hơn về cuộc sống.

Nhà Lầu

Nếu lần đầu tiên đến tầng House, bạn sẽ phải mất một thời gian chạy xung quanh để tìm hiểu bằng cách thanh bên ngoài không mấy nổi bật, nằm trong hẻm bên cạnh đường Bưởi hoang dã nhưng là một nơi hoàn hảo cho những người tìm kiếm không có hòa bình, yên tĩnh. Nhà máy pha cà Có tiền chất từ ​​Nha San Studio, được thành lập vào năm 1997, được coi là không gian nghệ thuật đầu tiên của Việt Nam.Quan khá rộng rãi, được thiết kế theo phong cách của dân gian Việt Nam với các sàn, mái, tường mộc, đồ nội thất cổ bằng gỗ. Tất cả các đồ trang trí, cho dù họ là những chi tiết nhỏ gợi lên hình ảnh của một ngôi nhà cổ Việt Nam của thập kỷ qua, các màu sắc chủ yếu là màu nâu và mùa thu.

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo ve may bay di tuy hoa tại asianaairline.vn