Tham gia lễ Vu Lan Singapore để xem các nghi lễ tôn giáo và các hoạt động nghệ thuật mà người dân tổ chức trong ngày lễ hội này.Du khách đặt ve may bay vietjet di singapore trong những ngày này sẽ được chiêm ngưỡng lễ hội đầy màu sắcLễ hội Du lịch Singapore mùa, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội để tham gia vào lễ Vu Lan ở đây. Đây là một lễ hội ở hầu hết các quốc gia Phật giáo nhưng ở Singapore, lễ Vu Lan được coi là một trong bốn lễ hội quan trọng nhất và được tổ chức khá hoành tráng.

Vu Lan lễ như ở các nước khác, các lễ hội Vu Lan tại Singapore đã được tổ chức vào ngày 15/7 âm lịch hàng năm với ý nghĩa tưởng nhớ người chết, đặc biệt là người cha trong ngày và cũng tha thứ, cầu nguyện cho các linh hồn lang thang. Theo truyền thuyết Đạo giáo, ngày này là ngày mà Pluto là địa ngục mở cho các linh hồn lang thang được trả lại cho thời gian tích cực. Vì vậy, người ta thường tổ chức các nghi lễ trong đó có gạo, cháo và bánh mì để cung cấp cho các linh hồn.

Vu Lan lễ, với các hoạt động thả đèn trời để xua đuổi ma quỷ.

Nếu bạn muốn tham gia và xem các nghi lễ tại khu phố Yu Lan Hoa của Singapore, hoặc các trung tâm thị trấn. Ở đây, các Phật tử thường xây dựng những túp lều nhiều phong cách, wayang Showman và Getai nhộn nhịp văn hóa và các dạng màu sắc tôn giáo để phù hợp xua đuổi tà ma, chỉ để làm hài lòng những linh hồn này.

Nhiều Phật tử để cầu nguyện cho những người thân yêu hay linh hồn lang thang.

Vào những ngày lễ Vu lan Singapore, rất nhiều người cũng tụ tập ở đền thờ để tụng tha thứ, minh oan cho hay cầu nguyện cho những người thân yêu đã chết, linh hồn hay cái chết sai trái của một trận đấu hoặc tai thảm họa tự nhiên. Những lễ hội đôi khi được đầu tư hàng ngàn đô la cho các chương trình múa rối độc đáo, biểu diễn kịch câm và nhiều hình thức khác.Mặc dù Singapore là một lễ hội của màu sắc tôn giáo lễ Vu Lan nhưng cũng là nơi giải trí cao và thu hút một lượng lớn du khách book vé máy bay giá rẻ đến tham gia. Hãy đến và tận hưởng bầu không khí độc đáo của lễ hội này bằng cách tham gia các tour du lịch Singapore giá rẻ của chúng tôi.

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo vietjet air tại vietjetgiare.vn