Không gian phòng tắm rất quan trọng là nơi không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Vậy bố trí thiết bị nhà tắm cao cấp trong nhà tắm cho nhà ống như thế nào? Hãy cùng Nội Thất Á Châu tìm hiểu.
Với không gian nhà ống thì nên chọn những thiết bị vệ sinh thiên thanh nào cho nhà tắm . Để có thể bố trí hài hòa giữa nội thất phòng tắm cùng nhữn thiết bị nhà tắm giá rẻ cần thiết bạn cần có mắt thẩm mỹ cao. Nội Thất Á Châu sẽ giúp quý bạn tổng hợp những mẫu phòng lau chùi , nhà tắm cho nhà ống để quý bạn có thể tham khảo.
nhà tắm , phòng vệ sinh là không gian được gia chủ quan tâm rất nhiều bởi đây là nơi được dùng nhiều nhất trong gia đình. Với không gian phòng tắm diện tích vừa phải không quá chật chội tương đối chuẩn khoảng 4m2 chia làm 3 khu, bàn cầu toto , bồn rửa mặt(lavabo) và khu tắm đứng. Không gian phòng tắm hay phòng lau chùi điều thiết yếu là cần sự thông thoáng và quan trọng là phân chia không gian khô và ướt.
phòng tắm bố trí hài hòa tách rời khu tắm và khu làm sạch tạo nên một không gian phòng tắm luôn sạch sẽ.
Bố trí một nhà tắm khoảng 4m2 thường thấy trong nhà phố. dạo này phần lớn các khu nhà đều có diện tích nhỏ nên khi chọn thiết bị nhà tắm toto cho gia đình khách hàng cần lưu ý đo đạc diện tích phòng trước rồi chọn kích cỡ thiết bị nhà tắm cao cấp phù hợp với nhà mình.
Khi khách hàng bố trí thiết bị nhà tắm inax cho gia đình anh em nên tách bạch 2 khu khô và ướt. Khu khô lắp đặt bàn cầu 1 khối và lavabo , gương trong phòng tắm , khu lắp khay tắm đứng là khu ướt. Tách riêng 2 khu riêng bằng nhà tắm đứng, bằng màn, vách lửng kính, bồn massage hoặc tạo một cao độ nền khác so với khu vực khô. Như thế sẽ dễ dàng lau chùi nhà tắm mà không bị nhầy nhụa nước trong phòng. Phòng vệ sinh hay nhà tắm sẽ luôn khô ráo thoáng mát tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất.