Để có thể thư giãn trong phòng karaoke được coi là sang trọng bậc nhất TP.HCM này, khách hàng phải trả đến 800.000 đồng mỗi giờ.


Một doanh nghiệp vừa khai trương cửa hàng karaoke trên đường Hai Bà Trưng, quận 1, TP.HCM đã gây ấn tượng với việc đầu tư những phòng karaoke sang trọng có giá trị lên đến cả tỷ đồng mỗi phòng.


Phòng “Super vip” là phòng sang bậc nhất ở đây, có diện tích lớn với sức chứa lên đến 30 người, căn phòng này được thiết kế ấn tượng với phong cách châu Âu cổ điển và trang bị đến 2 màn hình LCD lớn, không gian ánh sáng ấm cúng.Những bộ đèn trần bằng pha lê cao cấp.
Một bộ ghế sofa sang trọng ở phòng này được đầu tư với giá 200 triệu đồng.Trần nhà cũng được vẽ những bức tranh ấn tượng.Một phòng Vip khác được thiết kế mô phỏng theo phòng của những tòa lâu đài.Không gian sang trọng mang lại cho người hát karaoke ở đây nhiều cảm xúc.Trên tường được trang trí nhiều bức tranh giả cổ.Cho đến những chiếc đèn tường cũng được thiết kế khá công phu.


Nhiều phòng lại được thiết kế tạo cho khách cảm giác như đang bước vào không gian huyền bí của một bộ phim khoa học viễn tưởng.Trần nhà được trang trí bằng nhiều viên thủy tinh lấp lánh.Chiếc bàn kính ấn tượng bên trong chứa nhiều viên pha lê.Những chai rượu đắt tiền trở thành vật để trang trí tường độc đáo.


Theo chủ doanh nghiệp, khách hàng của dịch vụ này là những người có thu nhập cao, giới kinh doanh, người làm nghệ thuật...Phòng dành riêng cho những người yêu thích bóng đá.Màn hình được đặt trong cầu môn mang lại cảm giác lạ cho người hát.

Theo TiKi
BT: ADONG - Tư vấn thiết kế thi công showroom - shop