Từ lâu đa số người chỉ biết đến mai hien di dong như một vật liệu để che mưa, nắng hay đơn giản là để trang trí. Và nay thêm một ý tưởng mới cho bạn về việc tận dụng khoảng trống dưới mái hiên để biến nơi đó thành chổ xuất sắc cho bạn nghỉ ngơi trong các ngày hè oi bức. Hãy thử ngủ không tính mái hiên cho các ngày hè nóng bức tận hưởng sự thú vị này nhé.

Ngủ ngoài mái hiên cho những ngày hè nóng bức là một ý tưởng khá độc đáo cho bạn, bạn với thể lắp 1 mái hiên, mai bat xep bằng kính mang thể kéo ra hoặc kéo vào, bên dưới mái hiên là 1 dung tích mở xuất sắc bạn sở hữu thể bề ngoài cho mình 1 chổ nghỉ ngơi hướng ra bên cạnh vườn, nếu ngôi nhà của bạn hướng ra cảnh biển thì còn gì hoàn hảo hơn.

Một trong các ý tưởng thiết kế độc đáo cho chổ nghỉ ngơi của bạn bằng cách bạn sẽ thiết đặt hai chiếc giường riêng biệt mang thể bật lên thành ghế sofa hay ngả ra thành 1 mẫu giường êm ái và mẫu mã đặc thù bằng cách được treo lơ lửng bằng bốn sợi dây xích lơ lững trên không trung. sở hữu cách ngoại hình này sẽ cho bạn cảm giác nhẹ như không như đang bay lơ lững dưới những mẫu mái bạt xếp cho bạn cảm giác mát mẽ yên bình.

Một ý tưởng khác dành cho bạn đó là thiết kế chổ nghỉ ngơi của bạn bằng những vật liệu khiến cho từ trê, mây hoặc gổ. mang phương pháp mẫu mã này bạn sở hữu thể đặt cái giường ngủ mang chất liệu gổ ngẫu nhiên đặt ngay sát cửa số giúp bạn tận hưởng được khí trời và đón ánh nắng mai khi thức dậy. Khoảng không gian trống còn lại bạn sở hữu thể đặt 1 bộ bàn ghế khiến từ chất liệu mây hoặc tre làm cho nổi bật lên cá tính cổ điển. tất cả được đặt dưới khu vực của mái che bạt và bạn có thể dể dàng điều chỉnh mái hiên mở ra hay đóng lại giúp bạn sở hữu thể hòa mình cộng mây trời hoặc đơn thuần chỉ muốn ngấm nhìn màu sắc xanh biết hoặc các chú chim bay lượng trên khung trời tự do kia

Còn nhiều cách thiết kế độc đáo khác nữa tùy vào khả năng sáng tạo của bạn. Hãy biến khu vực dưới mái hiên nhà bạn thành 1 nơi nghỉ ngơi xuất sắc, tận hưởng được khoảng không gian xanh, trong lành từ các khu vườn hay đơn thuần là nghe tiếng sóng vổ du dương. mọi sẽ giúp bạn xua đi hết mệt mỏi, căng thẳng, tránh đi dòng oi bức của ngày hè khắc nghiệt và đặc biệt hơn là bạn với thể cùng người mình yêu ngồi tâm sự trong một khoảng trống tươi mát và lãng mạn như vậy.