Sàn gỗ công nghiệp đã không còn là mặt hàng xa lạ với nhiều người mua hàng tại Việt Nam. Nhờ có những đặc tính ưu việt của mình, sàn gỗ công nghiệp đã dần chiếm được sự tín nhiệm từ những người tiêu dùng thâm uyên. Trong những đặc tính đó phải kể đến giá thành, tính thẩm mỹ, sự đa dạng và ý nghĩa bảo vệ môi trường của sàn gỗ công nghiệp.1. Giá thành phải chăng
Một trong những ưu điểm vượt trội của sàn gỗ công nghiệp chính là giá cả phải chăng của các sản phẩm. Giá thành của một sàn gỗ công nghiệp chất lượng nhàng nhàng chỉ ngả nghiêng quanh 250.000 VNĐ, một sản phẩm cao cấp thì trên 400.000 VNĐ. Với sàn gỗ tự nhiên, khách hàng phải mất chí ít 600.000 VNĐ mới tìm được một sản phẩm hài lòng. Như vậy, sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hơn sàn gỗ tự nhiên khá nhiều.

2. Chất lượng tuyệt mỹ
Tuy có giá thành tương đối thấp so với sàn gỗ khác, nhưng các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp vẫn bảo đảm chất lượng ưu việt cho người sử dụng. Những sàn gỗ giá làng nhàng như Morser, một số sản phẩm của Robina, Janmi, hay hàng Thaixin đều sở hữu những chỉ số cao về khả năng chịu nước (lên đến 10 tiếng), độ chống mài mòn (AC3), khả năng chống trơn trượt và thậm chí là chống mối mọt. Sàn gỗ My Floor là sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt, có thể chịu nước trong 24 tiếng mà không bị cong vênh với độ dãn nở thấp, độ chống mài mòn cao AC5, không bị ảnh hưởng khi va đập mạnh. Chính nhờ những đặc tính nổi bật kèm theo mức giá phải chăng mà những sản phẩm này được rất nhiều khách hàng Việt Nam yêu thích.

3. Tính thẩm mỹ cao
hiện tại, với sự phát triển của công nghệ sinh sản, sàn gỗ công nghiệp đã được cải biến với nhiều hình thức và mẫu mã rất đẹp mắt. Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm có kết cấu và hình trạng y chang với sàn gỗ thiên nhiên trên thị trường với màu sắc gỗ và vân gỗ rất thiên nhiên. Sàn gỗ công nghiệp lại nổi trội hơn sàn gỗ tự nhiên ở tính đa dạng về mẫu mã nên dễ dàng sử dụng trong nhiều không gian kiến trúc khác nhau như sàn gỗ cho phòng khách hiện đại, sàn gỗ cho ngôi nhà cổ điển, sàn gỗ cho phòng ngủ,…
Một trong những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp có nhiều mẫu mã đẹp mắt nhất hiện giờ là My Floor ( Đức). Với thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Đức, người mua hàng có thể tham khảo hơn 53 sản phẩm thuộc 5 dòng chính, bao gồm My Floor Lodge 8mm, My Floor Cottage 8mm ngàm V, My Floor Chalet 10mm, My Floor Villa 12mm, My Floor Resence 12mm bản nhỏ. Mỗi loại lại có từ 5 đến 23 mẫu với các màu sắc khách nhau, bề mặt bóng hoặc sần, đáp ứng nhiều yêu cầu của khách hàng.4. Thi công dễ dàng
Sàn gỗ công nghiệp được sản xuất kèm theo với hệ thống hèm khóa ở các cạnh giúp cho việc thi công lắp đặt sàn gỗ trở thành dễ dàng hơn. thời kì thi công sàn gỗ công nghiệp chỉ bằng một nửa hay một phần 3 so với thi công sàn gỗ thiên nhiên và gạch lát nền. Bạn có thể tiện tặn đáng kể thời gian, chi phí cho việc lắp đặt sàn gỗ công nghiệp. Hơn nữa, sàn gỗ công nghiệp cũng có thể dễ dàng tháo dỡ để vệ sinh và có thể di dời đi nơi khác nếu muốn mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng hay tính thẩm mỹ.

5. Bảo vệ môi trường
Không giống sàn gỗ thiên nhiên, sàn gỗ công nghiệp cao cấp được chế tạo từ những vật liệu gỗ tổng hợp nên không phụ thuộc vào nguồn vật liệu gỗ quý hiếm từ rừng sâu. Với những sàn gỗ tự nhiên như gỗ giáng hương, hay gỗ lim, căm xe, … những người sinh sản phải đi tìm nguồn nguyên liệu quý hiếm để chế tạo sàn gỗ, từ đó càng thúc đẩy nạn chặt phá rừng tràn lan đang ảnh hưởng nặng nề đến môi trường. nên, sử dụng sàn gỗ công nghiệp chính là bảo vệ môi trường xanh vì sàn gỗ công nghiệp không thải chất độc hại ra môi trường, tốt cho sức khỏe con người, thậm chí còn có thể thu nạp một lượng nhỏ khí độc từ các vật xung quanh thải ra.

6. Nguồn hàng dồi dào
Một ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp khác đó là tính sẵn có có mặt hàng. Không giống các sàn gỗ tự nhiên được làm từ những cây gỗ quý, mất rất nhiều thời gian để phá hoang, gia công và chế tác, sàn gỗ công nghiệp không bị ảnh hưởng nhiều bởi yếu tố vật liệu, tằn tiện thời gian sản xuất với nhiều công nghệ tiền tiến. Nhờ thế mà thị trường sàn gỗ công nghiệp luôn bảo đảm cung cấp đầy đủ các sản phẩm cho người mua hàng khi cần đến. Tình trạng hết hàng, thiếu hàng gần như chơi bao giờ tồn tại với các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp. Hơn nữa, số lượng các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp càng ngày càng nhiều, đa dạng về mẫu mã, chủng loại, hợp với nhiều đối tượng tiêu dùng khác nhau.
Trên đây là 6 lý do nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp, hy vọng có thể giúp ích cho các bạn khi chọn mua sàn gỗ cho phù hợp với gia đình mình!
GỌI NGAY - (08) 6262.6789 - 0932.676.689, CÔNG TY SÀN GỖ UYÊN MINH