Tết Dương Lịch 2016 năm nay được nghỉ những 3 ngày, đây là dịp để du khách có dịp đi tham quan, du lịch đó đây sau một thời gian làm việc căng thẳng, mệt nhọc Những điểm đến du lịch như Miền Tây sông nước hay những bãi biển xinh đẹp của Miền Trung chắc hẳn đã quá quen thuộc với du khách, vậy du khách có nghĩ về một chuyến du lịch về vùng cao sẽ làm cho kỳ nghỉ Tết Dương Lịch năm nay trở nên thú vị và tuyệt vời hơn không? Hôm nay công ty du lịch Việt Vui chúng tôi xin giới thiệu cho du khách một địa điểm du lịch khá hấp dẫn, đó là du lịch Sapa - một vùng cao ở Tây Bắc rất đẹp vào dịp tết đến xuân về.

Sapa là một điểm đến khá thú vị với những cảnh quang kỳ thú huyền ảo trên những đồi núi cao chập chùng, tất cả đều thoắt ẩn thoắt hiện trong làn sương mù huyền ảo trong rất đẹp. Chỉ cần vài bước chân thôi du khách cũng đã khó có thể nhìn thấy được nhau, chỉ có thể thấy được những bóng mờ.

Thời tiết Sapa vào những ngày bình thường đã rất thấp, giờ đây vào những ngày cuối đông, trời càng lạnh hơn với sương và băng giá phủ kín cả một vùng. Đến tham quan vùng núi rừng Tây Bắc này, du khách hãy chú ý mang theo nhiều vật giữ ấm để bảo về sức khỏe để có được những cuộc vui chơi, tham quan hấp dẫn, kỳ thú nhất.Khi những ánh nắng bắt đầu đâm xuyên sương mù lạnh giá, cảnh vật dần dần hiện ra rất rõ nét, du khách sẽ cảm thấy bất ngờ trước sẽ đẹp của những cánh hoa anh đào đang khoe sắc trước ánh nắng vàng ấm áp. Vào những ngày cuối năm thế này, sương mù nặng trĩu của một vùng, du khách phải mặc khăn len mang áo ấm thật dày và hầu như không có nắng. Mặc dù với thời tiết lạnh giá vậy mà hoa anh đào vẫn nở bất chấp cho cái lạnh giá xuống tận 2 độ C làm cho cảnh vật vùng núi Tây Bắc này xinh đẹp hẳn lên. Hầu như những ngôi nhà tại vùng cao Tây Bắc này đều làm hàng rào bằng những loài hoa anh đào xinh đẹp lãng mạn này.Sapa là điểm đến du lịch khá lý tưởng cho tất cả du khách trong dịp Tết Dương Lịch 2016 bởi vẻ đẹp thơ mộng hữu tình mà thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất này. Nó là điểm đến đầy thú vị với nhiều nét mới mẻ, độc đáo của vùng núi rừng Tây Bắc trong những ngày đầu năm mới. Đặc biệt ngoài Tour du lịch SaPa Tết Dương Lịch lần này, công ty du lịch Việt Vui chúng tôi cũng tổ chức nhiều Tour du lịch vào dịp Tết Dương lịch năm nay cho du khách có thêm sự lựa chọn như Tour du lịch Đà Nẵng Tết Dương Lịch, Tour du lịch Đà Lạt Tết Dương Lịch, Tour du lịch Sài Gòn Tết Dương Lịch...