Đối với bất kì cung mệnh nào khi bắt đầu làm ăn thì chúng ta cũng nên tuân thủ theo những nguyên tắc phong thủy nhất định để làm ăn được thăng tiến và may mắn, vậy thì người mệnh hỏa khi muốn thiết kế shop túi xách đẹp cũng cần tuân theo những nguyên tắc cửa hàng theo quy định nhằm mang lại kết quả tốt trong kinh doanh cũng như sức khỏe sự bình an cho gia chủ.
Theo phong thủy thì những màu nổi bật sẽ phù hợp với người mệnh hỏa chúng ta có thể kể đến màu đầu tiên là màu đỏ, màu đỏ là màu phù hợp với người mệnh hỏa nhất. Ngoài màu đỏ thì người có mệnh hỏa cũng có nhiều ý tưởng kiểu dáng thiết kế, cũng như kiến trúc phù hợp với họ nhằm mang lại sự may mắn.
Thiết kế shop thời trang mẹ và bé nếu chủ nhân là người mệnh hỏa chúng ta cũng có thể áp dụng như vậy.
Người mệnh hỏa cũng có rất nhiều màu sắc thiết kế, kiểu dáng nội ngoại thất phù hợp với họ vì vậy những người mệnh hỏa không nên lo lắng nhiều cho việc lựa chọn như thế cho phù hợp với mình.
Vậy phong thủy cho người mệnh hỏa được thiết kế ra sao và bày trí như thế nào là phù hợp nhằm mang lại sự bình an cũng như là tài lộc cho gia chủ?
Những người mệnh hỏa thường có tính năng động, họ thích cuộc sống ồn ào vui nhộn, thích những nơi đông và náo nhiệt….họ là những người sôi nổi và thích hoạt náo phong trào. Trong cuộc sống họ luôn luôn cống hiến và đầy nhiệt huyết, vì vậy những màu nổi bật và nóng bổng như đỏ, vàng, cam…ba màu tượng trưng cho sự sôi nổi.

Giống như shop mà chúng tôi ví dụ để mọi người xem xét thì chúng ta thấy shop chọn gam màu cam nổi bật, màu trầm ấm và lan tỏa chúng ta có thể thấy một màu cam hài hòa giữa rất nhiều các yếu tố kết hợp lại với nhau. Chúng ta cũng có thể tham khảo kiểu dáng và thiết kế như thế này dành cho người mệnh mộc.
Ngoài ra thì người mệnh mộc cũng có thể sử dụng một số màu khác như xanh lá và nâu trầm, tránh những màu đen và xanh sẫm.
Những hướng sẽ hợp là hướng Nam, Tây Nam, Đông Bắc vì vậy khi chọn hướng thiết kế cửa hàng chúng ta nên chọn những hướng như trên nhằm mang lại kết quả kinh doanh tốt nhất.
Trong cửa hàng của người mệnh mộc chúng ta nên trang trí thêm gương và cây xanh nhằm quân bình tính hỏa của shop, chậu chúng ta cũng nên lựa chọn màu đỏ để tăng thêm sinh khí và vượng khí cho cửa hàng.
Nội thất của shop chúng ta nên chọn những đồ có màu xanh lá hoặc màu nâu trầm ấm có thể nhấn thêm màu đỏ và vàng nhưng chúng ta cần lưu ý là không nên sử dụng quá nhiều màu đỏ và vàng vì đây là những màu nóng nhằm tránh tình trạng gây cảm giác quá chói cho cửa hàng.
Mở kinh doanh về mặt hàng nào chúng ta cũng cần phải xem xét phong thủy. Với kinh nghiệm và xu hướng mới hiện nay chúng tôi cũng sẽ thiết kế siêu thị mini nếu khách hàng có nhu cầu.