Đừng sợ thay đổi


Người mỹ nói chung rất thoải mái và vui vẻ, bạn cũng có thể nhận thấy điều đó qua phim ảnh. Có lẽ bạn chưa quen với cảnh bị bắt chuyện bởi 1 người lạ (lúc chờ mua vé xem phim chẳng hạn).

Với những du khách mới mua vé máy bay giá rẻ đi mỹ lần đầu thì không quyen với nền văn hóa mới là chuyện hoàn toàn bình thường. Hãy cố gắng bắt chuyện với những người dân bản địa mà bạn biết để tìm đến những kinh nghiệm cũng như sự khác lạ về văn hóa.

Hoa kì là tập hợp của mọi tầng lớp trong xã hội, và do đó văn hóa cũng rất phong phú. Phần lớn người Mỹ đều là người nhập cư từ những nước khác.

Người Mỹ yêu:


Thể thao.Người dân Mỹ rất chú trọng các hoạt động thể thao.Họ cũng rất thích tham gia và chơi thể thao, có rất nhiều đội chơi thể thao nhiều độ tuổi và ở nhiều mức kỹ năng khác nhau. Nếu bạn có dịp mua vé máy bay đi Chicago đừng quên ghé thăm những sân vận động nơi đây,nơi thường xuyên tổ chức những sự kiện thể thao lớn nhất nước Mỹ.

Người Mỹ rất tự hào về đất nước, lối sống và nền văn hóa của họ. Họ luôn tôn trọng những người đã hoặc đang có thời gian phục vụ trong quân đội

Các hoạt động ngoài trời. Chính phủ Mỹ thường bảo tồn một phần lớn các khu đất để cho người mỹ hưởng thụ và vui chơi. Người Mỹ thường rất để ý các hoạt động ngoài trời hàng năm như leo núi, chèo thuyền, cắm trại, đi du lịch.Người Mỹ luôn tin vào những điều gì?

Mọi người đều là 1 cá nhân tự do. Người Mỹ không tin vào những lí tưởng hoặc phong cách chung. Những gì phát triển dựa trên cá nhân thường được tôn kính và khuyến khích.


Mỗi người đều có quyền tự do. Người Mỹ không tin vào những lí tưởng hoặc phong cách chung. Những biệu tượng cá nhân thường được tôn kính và khuyến khích.

Điều quan trọng ở Mỹ là thành thực và thẳng thắn. Trong các nền văn hóa khác, người ta người ta cho rằng nói thẳng vào một vấn đề là khiếm nhã, tuy nhiên người Mỹ lại thích thẳng thắn, thậm chí đưa ra những ý kiến trái ngược và cả những mặt xấu.

Người Mỹ tin rằng tất cả mọi người đều bình đẳng và có quyền ngang nhau trong cuộc sống.Mọi người trong xã hội đều công bằng và được đối xử tôn trọng. Đây là một trong những nguyên tắc căn bản nhất của triết học Mỹ.

Cạnh tranh là cách tốt nhất đễ con người và công việc. Sự cạnh tranh chính là một nguyên tắc trong triết học Mỹ. “Chỉ có những sinh vật nào khoẻ nhất, tốt nhất mới có thể tồn tại sau cuộc cạnh tranh sinh tồn”.

Chỉ có bạn mới là người quyết định cuộc sống của bạn sẽ như thế nào và tương lai của bạn ra sao. Người mỹ không tin vào số phận hay sự hên xui. Họ rất tự hào về những thành tựu cá nhân đạt được.

Sự thay đổi luôn được khuyến khích. Nó sẽ mang lại sự tiến bộ và cải tiến.

Thời gian là tiền bạc

Ở Hoa Kỳ, “thời gian là tiền bạc”. Thời gian là một loại hàng hóa. Người Mỹ rất tiết kiệm thời gian. Những người cung cấp dịch vụ thường tính phí hoặc tiền công dựa trên số giờ làm việc cho khách hàng. Do vậy, các nhà kinh doanh, khi cần sử dụng luật sư, cần phải chuẩn bị rất kỹ các câu hỏi và nội dung cần tư vấn, để tiết kiệm tối đa thời gian sử dụng luật sư, tức là tiết kiệm chi phí cho chính mình.

Tương tự như vây, các nhà kinh doanh Mỹ không có nhiều thời gian để nghe bạn nói đông tây dông dài. Các bức thư chào hàng hoặc giao dịch trước hết phải thu hút được sự chú ý của người đọc, trả lời thẳng vào các vấn đề hoặc cung cấp đúng những thông tin mà đối tác yêu cầu. Sự chậm trễ trả lời các thư hỏi hàng của đối tác Mỹ chắc chắn sẽ làm mất cơ hội kinh doanh.Xã hội nào cũng có nhiều nét văn hóa, trong đó văn hóa ứng xử thể hiện rõ nhất, nó tồn tại giản dị xung quanh cuộc sống hàng ngày, nó làm nổi bật tính chon người trong đối xử hàng ngày với nhau. Dù bạn là bất cứ ai, sống ở nước nghèo, hay nước giàu thì văn hóa ứng xử tốt trong sinh hoạt hàng ngày là giá trị chung cho mọi xã hội, chúng ta hành xử như một thói quen và trở thành ý thức của mỗi người trong cộng đồng qua nhiều thế hệ thì nó sẽ trở thành văn hóa. Các bạn hãy tự mình đặt vé máy bay đi mỹ để tìm hiểu và khám phá nét văn hóa của đất nước này

Đến với Japan Airlines, quý khách sẽ an tâm về thái độ phục vụ cũng như chất lượng chuyến bay. Hãng hàng không Japan Airlines chúng tôi không cam kết giá rẻ nhất nhưng luôn cam kết chất lượng phục vụ tốt nhất, chất lượng chuyến bay đạt tiêu chuẩn cao nhất. Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng làm mấu chốt, chúng tôi ngày càng phát triển để phú hợp với nhu cầu của quý khách

Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng làm đầu, chúng tôi hãng hàng không japan Airlines luôn không ngừng phát triển cả về đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng máy bay. Hãng hàng không Japan Airlines chúng tôi luôn cam đoan phục vụ quý khách với tất cả tấm lòng cũng như trình độ chuyên môn của mình
Nếu bạn vẫn đang thắc mắc giá vé máy bay đi mỹ ở đâu thì còn chờ đợi gì nữa, hãy gọi ngay cho hãng hàng không Japan Airlines Vietnam chúng tôi để được hưởng những ưu đãi tốt nhất và cùng Japan Airlines tận hưởng những chuyến du lịch tuyệt vời

TP. HÀ NỘi
33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04.3732 2333 - Fax: 04 3732 7518

TP. HỒ CHÍ MINH
164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM - Tel: 08 3827 0404 - Fax: 08 3939 0393
190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM - Tel: 08 3956 2142 - Fax: 08 3956 2115