Phương pháp nạp mực máy in 2900 ổn định hiện nay
Máy in đóng vai trò không nhỏ trong vấn đề in ấn các tài liệu, văn bản trong công việc hàng ngày ở công sở.Nhưng khi máy hết mực, không ít anh chị trong văn phòng tỏ ra lúng túng và không biết xử lý thế nào. Hãy tham khảo những hướng dẫn cách nạp mực máy in sau đây để tự mình thao tác và thay mực in. http://hoangsoncomputer.com/shop/thi...anon-lbp-2900/

Chuẩn bị dụng cụ để nạp mực máy in
Nhớ chuẩn bị đúng các vật dụng sau: giấy, khăn mềm hoặc báo lót, kìm đầu nhọn, tua vít, bóng thổi bụi, hộp đựng ốc vít và cuối cùng là mực in mới, nếu không có đủ bạn nên sắm một bộ dụng cụ để tiện tháo lắp.
Quy trình hướng dẫn cách nạp mực máy in đúng cách- Đặt các giấy báo phía dưới hộp mực, để khi mực có lan tràn ra ngoài cũng đỡ dơ và bẩn.
- Đầu tiên, sử dụng các vật dụng kìm, tua vít gỡ hai ốc bên trên hộp mực, trục cao su ở phần mực thải và đổ bỏ phần mực thải đi, ta bên nguyên hộp đựng mực ra phía ngoài và tháo trống máy ra. Các lò xo, ốc vít nên giữ cẩn thận trong hộp đựng, tránh làm mất.http://hoangsoncomputer.com/shop/3-t...anon-lbp-3300/ - Bước tiếp theo, bạn cần thao tác kỹ và gọn, dùng bóng thổi bụi làm sạch bụi bẩn ở khoang mực, dùng giấy mềm vệ sinh sạch sẽ những vết mực cũ và đừng mạnh tay, vì rất dễ làm yếm giữ mực rách.
- Tiếp theo, lấy một cái tua vít để tháo cái nắp đậy trên phần đổ mực ra ngoài, dùng kìm cái nắp mực lên và tay còn lại giữ thật chật đầu trục từ tránh làm mực trong hộp dao động văng ra ngoài. Bước này chúng ta phải cẩn thận từng chi tiết để không làm dây đồng trên trục đồng bị đứt, vì nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của bản in.
- Nhằm tránh mực chảy lan tràn, ta dựng hộp thẳng đứng sau đó mới đổ.
- Lắp hộp mực theo như cũ và kiểm tra lại quy trình.
Với những hướng dẫn chi tiết hướng dẫn cách nạp mực máy in và video dưới đây của công ty chúng tôi, chắc chắn rằng bạn sẽ không hề gặp khó khăn gì trong vấn đề tháo lắp và nạp mực cho máy in của mình.https://www.youtube.com/watch?v=sFQFTw2GJZ4Đừng ngần ngại và hãy nhấc máy ngay liên hệ chúng tôi khi bạn còn đang bâng quơ với vô vàn những thắc mắc, câu hỏi vể quy trình, cách nạp mực máy in.

Có thể bạn quan tâm: