Nhật Bản là đất nước nổi tiếng với những hòn đảo, nhưng cảnh đẹp tuyệt vời. Nhất là nổi tiếng với rất nhiều loại hoa đẹp, trong số đấy hoa anh đào là cái tên được khắp mọi người trên thế giới biết tới. Người Nhật Bản tụ tập dưới tán những cây hoa anh đào, cùng ngắm hoa, đàn hát và thưởng thức những món ăn truyền thống.

Đặt ve may bay di Nhat như thế nào?


Hiện tại có rất nhiều hãng hàng không khai thác hành trình này. Vietnam airlines có khá nhiều khuyến mãi. Đặc biệt giá vé của Vietnam airlines chỉ rơi vào mức 400-500$. Có khá nhiều thành phố ở Nhật có đường bay từ Việt Nam như: Tokyo, fukuoka,…
Nếu bạn gặp phải khó khăn trong việc tìm kiếm 1 tấm vé máy bay đi Tokyo giá rẻ hay tìm kiếm một nơi tin tưởng để mua vé thì hãy Flynow.vn giúp bạn. Chỉ cần vài click chuột bạn đã có thể tìm được một tấm vé máy bay đi Tokyo ưng ý. Với đội ngũ tham vấn nhanh chóng, tin cậy sẽ làm cho bạn hài lòng.

Còn giờ đây hãy tìm hiểu những địa điểm ngắm hoa anh đào ở Nhật:Công viên Matsumae

Nằm trong top đầu những điểm du lịch Nhật Bản, Công viên Matsumae nằm trên đảo Hokkaido, công viên tự hào với 10.000 cây và 250 loài khác nhau.

Thời gian hoa nở: Cuối tháng 4 đầu tháng 5.

Đi từ Tokyo, 1giờ 20 phút bay tới Hakodate và 2 giờ 50 phút đi xe bus tới Matsumae.Công viên lâu đài Ka-jo, Yamagata

Công viên này thu hút đông đảo người Nhật Bản và khách du lịch Nhật Bản trong mùa xuân với hơn 1500 cây anh đào được thắp đèn vào buổi tối.

Thời gian hoa nở: Giữa đến cuối tháng 4.

Đi: Từ Tokyo tới ga Yamagata mất 2giờ 30 phút bởi tàu Shinkansen, và 10 phút đi bộ từ ga Yamagata tới công viên.Công viên Takada, Niigata

Cũng là một trong những điểm du lịch Nhật Bản hấp dẫn. Công viên này có hơn 4000 cây hoa anh đào được sắp sáng trong đêm. Takada là một trong 3 công viên ngắm hoa anh đào đẹp nhất vào ban đêm.

Thời gian hoa nở: Đầu đến giữa tháng 4.

Đi: 2 giờ 30 phút đi từ Tokyo tới ga Takada bằng tàu, sau đó đi bộ 20 phút tới công viên.

Công viên Hirosaki
Công viên Hirosaki ở tỉnh Aomori có 2.600 cây hoa anh đào thuộc 80 chủng loại nằm quanh khu di tích lâu đài Hirosaki. Nơi này cũng được thắp đèn lồng vào buổi tối và được miễn phí vào cửa. Công viên Hirosaki được nhiều người gọi là một trong ba địa điểm ngắm hoa lý tưởng nhất trên khắp Nhật Bản.Di tích Lâu đài Takato

Hoa anh đào tại Lâu đài Takato ở tỉnh Nagano nổi tiếng với màu đỏ thẫm có một không hai. Nơi này có hơn 1.500 cây và cũng được thắp đèn lồng vào buổi tối cho đến 10 giờ đêm. Đây cũng được coi là một trong 3 địa điểm ngắm hoa hàng đầu của nước Nhật.

Neo, Gifu

Nơi đây có một loại cây anh đào đặc biệt tên là usuzumi-zakura. Tương truyền các cây này được một vị hoàng đế trồng từ 1.500 năm về trước, các cánh hoa sẽ chuyển từ màu hồng nhạt sang màu xám nhạt của mực tàu