Bạn đang tìm hiểu thông tin về đảo Phú Quốc để đặt vé máy bay đi Phú Quốc du lịch, nói đến Phú Quốc, còn được mệnh danh là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây, nằm trong vịnh Thái Lan. Đảo Phú Quốc cùng với các đảo khác tạo thành huyện đảo Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang.


Phú Quốc nằm cách thành phố Rạch Giá 120 km và cách thị xã Hà Tiên 45 km. Năm 2006,Khu dự trữ sinh quyển ven biển và biển đảo Kiên Giang bao gồm cả huyện này được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới, hàng năm Phú Quốc là một điểm đến du lịch thu hút lượng khách du lịch lớn tại Việt Nam.


Để ra Phú Quốc chúng ta có thể đi bằng đường biển hoặc đường hàng không, với sự phát triển nhanh chóng của đất nước Việt Nam thì ngày nay việc duy chuyển ra đảo Phú Quốc không còn quá khó khăn với khách du lịch, thay vì đi bằng đường biển thì du khách có thể đặt mua vé máy bay đi Phú Quốc sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Do là nơi có tiềm năng du lịch lớn nên nhiều hãng hàng không đã đầu tư khai thác đường bay từ đất liền ra huyện đảo Phú Quốc với nhiều mức giá vé máy bay đi Phú Quốc rẻ cạnh tranh phù hợp với tất cả các loại khách hàng từ bình dân đến thương gia.

Bảng giá vé máy bay đi Phú Quốc tham khảo:


Và việc tìm mua vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ thật dễ dàng khi quý khách liên hệ đến đại lý vé máy bay ADC chuyên cung cấp vé máy bay nội địa của các hàng hàng không như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar, đặc biệt hơn ADC chuyên cung cấp các vé máy bay đi Phú Quốc, vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ, vé máy bay đi Phú Quốc đang khuyến mãi của các hãng, vé máy bay đi Phú Quốc gần ngày bay, tư vấn và chọn đường bay, giờ bay phù hợp nhất cho quý khách khi đến đặt vé máy bay đi Phú Quốc tại đây.

Đặt vé máy bay đi Phú Quốc dễ dàng hơn tại ADC:
+ Đặt chỗ và giữ chỗ miễn phí các vé máy bay đi Phú Quốc
+ Giao vé tận nơi miễn phí cho khách hàng trong khu vực nội thành gần phòng vé.
+ Thanh toán linh hoạt bằng chuyển khoản hoặc trực tiếp.
+ Phòng vé ADC sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7.


ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY ADC
Địa chỉ:1006 Trường Sa, P.12, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: 0904 333 725 - 0902 457 325
Facebook & Zalo: 0904333725
Facebook: facebook.com/vemaybayadcgiare
Email: vemaybayadc@yahoo.com.vn
Wedsite: vemaybayadc.com