Phòng ngủ phải lựa chọn rèm cửa có chất liệu không mỏng, tối màu để đảm bảo khu vực bí mật, hữu ích cho giấc ngủ.

1.Rèm cửa phòng khách: cần sử dụng vải màu sáng để sản xuất rèm cửa. Phòng khách là giữa của tất cả công việc tại ngôi nhà. Thông thường nó là diện tích lớn đầu tiên ở gia đình, đồng thời là cửa thu khí lớn đứng đầu ở phong thủy căn nhà ở.

trước hết, lựa chọn màu sản xuất rèm cửa cần phải tuân theo mệnh trong bát tự của gia chủ, sau đó quan tâm chọn gam màu sắc trắng làm tâm điểm để lợi dụng sự chiếu rọi của ánh nắng để hỗ trợ cho vận mệnh học tập, vận mệnh sự nghiệp của chủ nhà.

2. Rèm vải giá rẻ cửa sổ nhà ngủ: Phòng ngủ là nơi kín đáo vì thế hãy sử dụng loại vải chất liệu không mỏng, không sáng màu, có công dụng đảm bảo được nơi kín đáo, đồng thời hữu ích cho giấc ngủ. Phòng ngủ là nơi bạn sẽ ở trong thời gian không ngắn tại ngày do đó cần đan xen sử dụng màu sắc rèm sao cho phù hợp với bản mệnh theo bát tự của chủ nhà gian nhà.

3. Rèm gỗ đẹp trong phòng bếp: phảisử dụng màu tối, màu sắc sắc nét. địa điểm này là không gian lộc thực của tất cả phòng, lại là chủ tài vận vì thế cần phải kín một ít do “tài không lộ sáng”. do đó, hơn hết chọn rèm màu sắc sắc nét, màu tối để có hiệu quả trong việc tụ tài, giữ tài lộc

4. rèm phòng ăn: cần sử dụng vải hoa, phòng ăn sẽ giữ gìn hoàn toàn đừng chịu tác động từ ánh sáng và tạp âm ở phía ngoài vì thế nên dùng loại vải chất liệu không mỏng, và phải lựa chọn họa tiết hoa, hay thêu hoa sao cho hài hòa với khu vực của phòng ăn và mùa trong năm. Mùa hè phải sử dụng vải có màu mát, mùa đông thì dùng màu sắc nóng, mùa xuân và mùa thu nên lựa chọn màu trung tính. Về khái quát thì màu thích hợp tông với màu tường, màu sắc bàn ăn và màu sàn nhà là được.

5. rèm cửa phòng sách: đây là không gian tập hợp tình cảm và suy nghĩ của chủ nhân. đừng dùng rèm cửa cao cấp màu sắc sáng, hoặc rườm rà. hãy sử dụng màu sắc nhã nhặn nếu không sẽ dễ bị phân tâm, ảnh hưởng tới suy nghĩ. phương pháp hàng đầu hãy lựa chọn màu đơn nhất phù hợp với mệnh của cá nhân sẽ càng nâng cao thêm năng suất làm việc.

6. Rèm ban công: cần chọn rèm cửa cao cấp màu sắc tươi sáng, hoa văn trang trọng. Ban công là phần nhô ra của gian phòng, là nơi làm cho gia chủ hít thở không khí trong lành. Nếu rèm cửa cao cấp sẽ đem lại tác dụng trang hoàng. nếu như cửa sổ của bạn tương đối ngắn cố gắng không nên chọn vải có hình vẽ kẻ ngang hay hoa hẹp, nên lựa chọn vải có hình kẻ dọc sắc màu tươi sáng.