đèn trang trí
Mọi người chắc chỉ nghe tới đèn tuyp LED T8 chiếu sáng cơ bản, nguồn chiếu sáng chính hỗ trợ các hoạt động sinh hoạt cho gia đình mình, cho cơ quan mình. Nhưng với công nghệ mới, thì đèn tuyp led T5 còn có thêm chức năng chiếu sáng trang trí hắt trần thạch cao, hắt trần gỗ đem lại hiệu quả cao trong thiết kế giúp cho căn phòng trở nên ấn tượng với trần nhà có chiều sâu, ánh sáng hắt huyền ảo.


Đèn tuyp led T5 chiếu sáng hắt trần cũng giúp cho những chiếc trần có chiều cao khiêm tốn tạo cho chúng ta cảm nhận được nhờ ánh sáng mà trần cao hơn. Ánh sáng của đèn tuyp led T5 có 2 màu trắng và vàng ấm. Khách hàng có thể lựa chọn cho gia đình mình ánh sáng phù hợp với không gian và nội thất của mình. Đảm bảo sự hài hòa về thiết kế chiếu sáng phù hợp với phong cách nội thất. Đem lại một không gian tổng thể sang trọng và ấn tượng hơn.


Chỉ nghe tới đèn tuyp led chiếu sáng trang trí mọi người lại đặt ra đèn tuýp đó có phải đèn tuyp led mà mọi người vẫn thường sử dụng không? Vâng thưa quý khách, đèn tuyp led mà chúng tôi đang muốn nói tới và giới thiệu với các bạn đó là đèn tuyp led T5 có thiết kế nhỏ gọn hơn. Đèn tuyp led T5 có đặc điểm là máng đèn kèm luôn cùng với tuyp led rất khó bị vỡ khi va chạm và nó lại dễ dàng lắp đặt.
Video giới thiệu đèn led tuyp:

Để khách hàng có thể mua được đèn tuyp led T5 chất lượng cao thì khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Công ty cổ phần Future Light của chúng tôi. Chúng tôi xin cam kết với tất cả quý khách hàng về chất lượng sản phẩm chúng tôi đang cung cấp ra ngoài thị trường đều đã được qua kiểm duyệt kĩ càng, có đánh giá cụ thể về chất lượng, độ bền, an toàn sản phẩm. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Hà Nội: ĐC: 92, Vân Hồ 3, Hai Bà Trưng, Hà Nội ĐT: 043 974 0482 Đà Nẵng: ĐC: 40, Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng. ĐT: 0511 361 7014 Mr Toàn: 0968 050 787