Nếu phần nóc nhà được ví như cha thì mái hiên được ví như mẹ. Sở dĩ hai bộ phận này được nếu vậy vì nó với vai trò khá quan trọng trong ngôi nhà. Mái hiên cho ta cảm giác hiền hòa, gần gũi, và ấm áp. một mái che di động cùng 1 sân vườn tươi đẹp bên ngoại trừ có những hồ nước, cây cỏ, các loại hoa đầy màu sắc đem lại một vẻ đẹp hoang sơ và kiểu phương pháp thì chính mái hiên nhà là nơi để bạn cảm thụ vẻ đẹp của thiên nhiên.

Một mái hiên di động thấp với phong cách lãng mạn cổ điển được trang trí cùng những đồ nội thất tiên tiến nhưng vẫn mộc mạc đã tạo được sự hoà nhập tối đa sở hữu cảnh thiên nhiên hoang sơ và phóng khoáng này.
Đối với, nhà vườn có khuôn viên có quy mô một tầng dàn trải theo bề ngang ôm lấy bể bơi vượt trội trên nề cỏ xanh thì ngồi dười mai bat xep vừa là nơi ngắm cảnh, thưởng trà và ngồi nghỉ ngơi sau lúc bơi lội là 1 điều tuyệt vời.
Một mái hiên nhà đẹp được tôn lên bởi một khu vườn được chăm sóc, tạo kiểu phương pháp để vươn lên là 1 tổng thể kết hợp và lịch lãm.

Một mái che bạt xếp mộc mạc sở hữu màu sắc chất liệu khi không đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn, có 1 ngày nghỉ cuối tuần cùng ngồi bên mái hiên để nghỉ ngơi sau các bộn bề cuộc sống thật là 1 điều hoàn hảo.
nếu ngôi nhà là diện tích sinh hoạt bên trong thì mái hiên nhà đóng vai trò như 1 phòng sinh hoạt bên ngoài ấm cúng và sắp gũi sở hữu thiên nhiên.

Đối với những ngôi nhà gần biển thì mái hiên là 1 nơi lý tưởng để vọng cảnh tuyệt đẹp với khung cảnh biển xanh, lộng gió.

Không gian với khung cảnh này đã không còn bị giới hạn giữa mái che doanh nghiệp cùng nội thất bên trong mang thiên nhiên tuyệt đẹp, thu hút bên ngoài.

Nó còn là nơi vô cùng ưa thích để bạn tổ chức những buổi tiệc ngoài trời cộng mang người thân và bạn bè.