Du khách chọn giá vé máy bay đi hàn quốc không thể không cảm thấy chóng mặt trước những chiếc khóa đầy màu sắc và hình dạng khác nhau tại tháp tình yêu Namsan Tower. Đây là một chứng nhân cho tình yêu của nhiều người trẻ và người già sau khi viết tên và lời thề sẽ bên nhau mãi mãi của mình, họ sẽ ném chìa khóa đi.Các khóa là minh chứng cho tình yêu của họ

Ngoài ra còn có một bức tường đầy những mảnh khảm ngói nhỏ mà du khách mua giá vé máy bay đi hàn quốc phải chú ý. Đó là "thông điệp tình yêu gạch" trên trạm thú nhận đầy hứa hẹn kỷ lục, và ngay cả hình ảnh của chủ nhân để lại kỷ niệm tình yêu của họ.

Không những vậy tình yêu Namsan Tower cũng sẽ trở thành một không gian văn hóa thực sự với một loạt các buổi biểu diễn, rạp chiếu phim, triển lãm cũng như các nhà hàng và quán bar snack sang trọng, cửa hàng mỹ phẩm và Bảo tàng Teddy Bear.

Giờ mở cửa và vé tham quan

Chủ nhật - thứ năm: 10:00 - 23:00.
Thứ Sáu - Thứ Bảy: 10h00 - 24h00.
Giá vé tham quan đài quan sát là 9.000 won (khoảng $ 9)

Di chuyển đến tháp của tình yêu - làm thế nào Namsan Tower?

Từ ga tàu điện ngầm Itaewon bắt đầu chuyến đi số 6, cửa số 4. Sau đó, xe buýt số 03 màu xanh lá cây, "Namsan Tour". Xe buýt hoạt động từ 8:00 - 23:00, ở tần số trong khoảng 10 phút.
Ga tàu điện ngầm Chungmuro ​​bắt đầu chuyến đi số 3 và số 4, số cổng 2. Sau đó, xe buýt số 02 catch (08h00 - 24h00 mỗi ngày, mỗi lần cách nhau 5 phút đi) hoặc xe buýt số 05 (07h30 - 23h50, mỗi tần số của 15 phút) để đến N Seoul Tower.Hàn Quốc nói ít ăn. Vì vậy, bạn sẽ làm điều tương tự với Hàn Quốc ăn đó cho thấy họ làm nói một lời với tôi trong bữa ăn. Có một khái niệm mà nói miếng ăn Hàn Quốc là bất lịch sự, không tôn trọng quyền cá nhân của người phải đối mặt, bạn nên tránh ở Hàn Quốc

Trong cuộc sống hàng ngày, nó đã trở thành một "đội" hay "Tập đoàn", Hàn Quốc rõ ràng là có thể sử dụng thìa để chọn ăn một bát súp nói chung, chẳng hạn như đậu nành (tuenchang) hoặc súp và kimchi. Nhưng trong các bữa ăn chính thức với các vị trí hoặc tuổi cao, cách tốt nhất là sử dụng một cái muỗng để múc súp một cách riêng biệt, nếu được chia sẻ với súp khác.

Chiếc vé máy bay đi canada giá rẻ sẽ đưa bạn đến đất nước sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh xinh đẹp. Theo đó, trong mỗi tỉnh thành của xứ sở này, du khách đều có thể dễ dàng tìm thấy nhiều điểm du lịch lý thú.

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo giá vé máy bay đi mỹ tại koreanairvn.vn