Book ve may bay di dai loan du lịch và khám phá lễ hội đua thuyền rồng đã thu hút hàng ngàn du khách mỗi năm.

Trong mùa lễ hội, Đài Loan háo hức với lễ hội truyền thống được tổ chức tại các địa điểm trên hòn đảo xinh đẹp này. Một trong những lễ hội độc đáo mà du khách không thể bỏ qua khi đi du lịch đến Đài Loan là lễ hội đua thuyền rồng.Lễ hội đua thuyền rồng Đài Loan

Mỗi năm trong lễ hội bánh bao, lễ hội đua thuyền rồng được tổ chức tại nhiều nơi ở Trung Quốc, Hồng Kông, nhưng đặc biệt là ở Đài Loan. Rồng lễ hội đua thuyền tại Đài Loan đã được tổ chức để kỷ niệm nhà thơ tài năng Qu Yuan.

Hấp dẫn Đài Loan lễ hội đua thuyền

Ban đầu, ý nghĩa của lễ hội này là để xua đuổi tà ma, cầu nguyện cho sức khỏe và hạnh phúc. Tuy nhiên ngày nay lễ hội đua thuyền rồng đã trở thành một lễ hội không thể thiếu trong các lễ hội nổi tiếng ở Đài Loan. Ngoài xua đuổi ma quỷ, lễ hội là một cơ hội để xác định tài năng trong môn thể thao này để tham gia vào một cuộc đua quốc tế.Rồng lễ hội đua thuyền thu hút hàng ngàn du khách

Đi du lịch Đài Loan, bên cạnh việc tham dự lễ hội đua thuyền rồng, du khách chọn ve may bay di cao hung có thể thưởng thức các món ăn nổi tiếng như bánh bao gạo, một món ăn nổi tiếng và hấp dẫn ở đây.

Thưởng thức bánh bao gạo Đài Loan

Tham gia tour du lịch Đài Loan du khách đừng quên đến tham dự lễ hội ẩn này. Chắc chắn du khách sẽ được thu hút từ cái nhìn đầu tiên và sẽ muốn xem và tìm hiểu thêm về các lễ hội. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không Việt Nam Du lịch đến và trải nghiệm những khoảnh khắc khó quên đó.

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo vé máy bay đi toronto tại evaairvietnam.com