Hiện tại, sản phẩm mái hiên di động được tiêu dùng cực kỳ phổ biến trên toàn quốc, là giải pháp hiệu quả trong việc chống nắng che mưa. Trên thị trường có rộng rãi sản phẩm mai hien di dong sở hữu kiểu dáng và chất lượng khác nhau nhưng đều sở hữu chung cấu tạo và nguồn vật liệu tạo nên giá trị tiêu dùng của sản phẩm. Phần quan trọng nhất của mái hiên là khung sườn được khiến cho từ kim mẫu cần độ bền vững siêu cao.

Do môi trường khi không đựng đa dạng tác nhân gây hại, đặc biệt là lượng axit trong không khí làm các khung sườn lâu ngày bị oxy hóa, dễ bị gỉ dẫn tới khung sườn yếu và mang khả năng làm gẫy mái hiên, mất đi tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Chính vì thế, giải pháp chống hàn rỉ cho khung sườn mái hiên nên được chú trọng và xem xét kỹ trước lúc áp dụng.

Phun sơn bề mặt kim loại

Dùng phun sơn chống rỉ ngoại trừ bề mặt khung sườn với tác dụng chống oxy hóa, tác động của thời tiết do nước mưa có chứa axit có vật liệu kim mẫu gây ra hao mòn cho khung sườn của mái che di động. Phun sơn làm giảm khả năng dẫn điện và dẫn nhiệt của vật liệu. vì vậy, phải phun sơn định kì 6 tháng một lần để làm cho giảm khả năng rỉ sét và làm cho tăng tuổi thọ cho sản phẩm.
Sử dụng dầu chống rỉ sét

Dùng dầu chống rỉ sét StopRust, sở hữu đầu phun đặc trưng cho phép xịt phun 1 phương pháp dễ dàng ở tất cả góc độ và mọi chi tiết nhỏ trên bề mặt khung sườn mái hiên di động sẽ dễ dàng được phù kín lớp dầu chống lại những tác nhân của môi trường.

Vệ sinh tổng thể sản phẩm

Mái hiên để lâu ngày sẽ là nơi hội tụ lâu dài của những axit khiến cho mái bạt xếp và khung sườn bị bào mòn, dần dần hư hỏng bên trong lõi sắt kim chiếc hay thủng bề mặt mái che. Vệ sinh sạch sẽ mái hiên giúp cho sản phẩm trở thành đẹp hơn và bền lâu hơn.

Mang những cách chống hàn gỉ cho khung sườn mái hiên nêu trên, chủ sở hữu với thể dễ dàng bảo vệ tài sản của gia đình bền lâu và tiết kiệm mức giá trong việc thay thế và làm cho mới vật dụng trang trí ngoại thất cho gia đình.