Đèn sưởi nhà tắm là vật dụng đang dần phổ biến trong mỗi gia đình vì những tiện ích và ưu điểm mà đèn sưởi nhà tắm Braun mang lại. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Braun 4 bóng âm trần BU04G phù hợp với diện tích nào nhé.

den-suoi-nha-tam-braun-4-bong-am-tran-bu04g-phu-hop-voi-dien-tich-nao

1, Ưu điểm của đèn sưởi nhà tắm Braun
Đèn sưởi nhà tắm Braun là thương hiệu sản phẩm đến từ Đức, được sản xuất theo công nghệ châu Âu nên những sản phẩm của Braun đều rất an toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường và đặc biệt là tiết kiệm điện năng tối đa.

Đèn sưởi nhà tắm Braun sử dụng tia hồng ngoại để làm ấm nên không đốt cháy oxy như các thiết bị sưởi ấm thông thường do đó, không làm không da hay khô tóc của bạn.

Cũng do sử dụng tia hồng ngoại nên đèn sưởi nhà tắm Braun có khả năng làm ấm tức thì chỉ sau 2 – 3 giây khi bạn bật đèn sưởi nhà tắm nên bạn sẽ không mất thời gian để chờ đợi đèn sưởi nhà tắm làm ấm mà lại còn tiết kiệm điên năng tối đa nhé.

Bên cạnh đó, đèn sưởi nhà tắm Braun sử dụng tia hồng ngoại nên không làm chói mắt trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh, phù hợp sử dụng đối với những đối tượng nhạy cảm như: Bà bầu, người già, trẻ nhỏ…

2, Thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Braun 4 bóng BU04G
Chức năng : Sưởi ấm phòng tắm tức thì, sử dụng ánh sáng hồng ngoại chống chói mắt (khoảng bước sóng tốt nhất đối với cơ thể người). Không đốt cháy oxy, không gây khô da,. Có thể sử dụng riêng chức năng quạt thông gió và đèn chiếu sáng thông thường.

den-suoi-nha-tam-braun-4-bong-am-tran-bu04g-phu-hop-voi-dien-tich-nao2

Công dụng : Sưởi ấm vào mùa đông, làm đẹp và thư giãn cơ thể, chiếu sáng, quạt thông gió vào mùa hè
Den suoi nha tam
Ví trí lắp đặt : Ốp trần, lắp đặt dễ dàng với 4 hèm khóa

Kích thước sản phẩm : 371 x 371mm (kích thước cài đặt 290x290mm)

Điều khiển: có 3 công tắc điều khiển chính : (CT1) điều khiển bật tắt 4 bóng đèn sưởi nhà tắm, (CT2) điều khiển đèn chiếu sáng, (CT3) Điều khiển quạt gió.

Công suốt : 1.225W (4 bóng sưởi x 275W, đèn chiếu sáng 100W, quạt thông gió 25W)

Dây điện & phích cắm: Dây điện màu trắng, dài 4m. Phích cắm tròn theo tiêu chuẩn EU.

Tính năng chống nước : Khả năng chống nước IPX4, chống chập điện

3, Đèn sưởi nhà tắm Braun 4 bóng âm trần lắp được ở diện tích phòng tắm nào
Đèn sưởi nhà tắm Braun 4 bóng có công suất lớn là 1.225W nếu bạn bật đủ 4 bóng đèn do đó, bạn nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm Braun 4 bóng âm trần cho phòng tắm có diện tích lớn trên 6m2 nhé.

Vì có công suất lớn với nhiều bóng đèn sưởi nhà tắm làm ấm nên khi bạn sử dụng cho diện tích phòng tắm lớn sẽ giúp làm ấm phòng tắm nhanh và bạn sẽ không mất thời gian chờ đợi cũng như tiêu hao điện năng một cách vô ích.

Còn nếu bạn sử dụng đèn sưởi nhà tắm Braun 4 bóng âm trần cho phòng tắm quá nhỏ tức là dưới 6m2 thì sẽ vừa làm mất diện tích phòng tắm nhà bạn mà lại vừa tốn điện không đáng có. Vì với những phòng tắm có diện tích nhỏ hơn bạn có thể sử dụng đèn sưởi nhà tắm Braun 2 bóng thổi gió nóng BU02Q hoặc 3 bóng. Để biết được đèn sưởi nhà tắm nào phù hợp với diện tích nào, bạn có thể tham khảo tư vấn của nhân viên bán hàng.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về đèn sưởi nhà tắm Braun 4 bóng âm trần BU04G, nếu bạn còn thắc mắc về sản phẩm bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất nhé.