Khách sạn Aquadom ở Berlin Đức rất độc đáo được thiết kế bao bọc bên ngoài bởi 1 hồ cá thủy tinh hình trụ làm bằng acrylic.Khách tham quan chọn dat ve may bay di duc đến đây sẽ có cảm giác như đang thám hiểm dưới đại dương.Aquadom có ​​chiều cao 25 ​​m, nằm ở Radisson Blu Hotel ở Berlin, Đức. DomAquaree có một hệ thống chặt chẽ bao gồm khách sạn, văn phòng, nhà hàng và 1 hồ cá như một trung tâm thế giới biển.

Thang Aquadom khánh thành vào năm 2004. Chi phí xây dựng 12,8 triệu euro. Tổng thể được thiết kế và xây dựng bởi Liên hiệp các ý tưởng quản lý quốc tế.

Hộp tin xi lanh Acrylic thủy tinh được thiết kế bởi một công ty công nghệ ở Mỹ - Reynolds Polymer. Với thiết kế này, đây là điểm thu hút sự chú ý của khách mua dat ve may bay di duc truy cập vào Trung tâm Marine World ở Berlin.

Bên ngoài hồ cá được làm từ 4 thành phần, bên trong hoạt động 1 thang máy. Aquadom là hồ cá thủy tinh hình trụ Acrylic lớn nhất trên toàn thế giới. Với đường kính khoảng 11 mét, với độ cao khoảng 9 mét văn phòng nền.

Bể cá đầy 1.000 mét khối nước, và trong khi có khoảng 1.500 cá của 50 loài. Bể nuôi dưỡng và làm sạch được thực hiện thường xuyên 3-4 thợ lặn. Nên cung cấp thực phẩm cho mỗi cá 8kg.

Lichtenstein Castle

Swabian Alb vùng, nhìn ra thị trấn nhỏ của Honau, Baden-Württemberg, miền nam nước Đức, tòa lâu đài Lichtenstein nằm ở một vị trí khá bấp bênh: chiếu trên các dãy núi thấp của dãy núi Alps tập trung Swabian- pháo đài của Knights Lichtenstein trong thế kỷ thứ mười hai .Sau khi bị mục nát và xây dựng lại (một khi nó đã được xây dựng lại như đi săn). Cuối cùng, Công tước Wilhelm của vùng Württemberg (nguyên mẫu của nhân vật trong cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Lichtenstein), được xây dựng lâu đài giống như một hiệp sĩ thời trung cổ. Cấu trúc Neo-Gothic là tương đối nhỏ (về Castle) đã được khánh thành vào năm 1842 và kể từ đó tổ chức phi lợi nhuận khác nhau đã phục hồi trang trí nội thất. Castle, ít được biết đến của du khách quốc tế nên tour du lịch là chỉ ở Đức.

Nếu thích du lịch trong nước thì hãy mua vé máy bay đi Tuy Hòa đến đầm Ô Loan điểm du lịch này là một chốn “bồng lai tiên cảnh” nổi tiếng gần xa với truyền thuyết tiên nữ cưỡi chim ô thước giáng trần

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo vé máy bay đi tokyo tại vietnamairlinesgiare.vn