Rayled Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối các loại đèn led tại quận 4. Các dòng sản phẩm đèn led âm trần, đèn led trang trí, đèn led sân vườn...Đã và đang được khách hàng tin tưởng, ủng hộ.
Các dòng sản phẩm đèn led cao cấp của RAY được nhập từ Mỹ, Tây Ban Nha, Pháp, Đức...Các nhãn hàng tên tuổi, công nghệ tiên tiến nhất thế giới. Đèn led RAY sử dụng công nghệ khuếch đại ánh sáng, giúp ánh sáng chiếu đều trên bề mặt diện tích được chiếu sáng. Vỏ đèn được làm từ hợp kim nhôm nguyên chất, rất bền và đẹp. Vì là dòng cao cấp, nên đèn led RAY rất bền, độ chiếu sáng hơn 50.000h. Đèn led tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.

Việc sở hữu đèn led cao cấp nhập khẩu RAY, sẽ làm bạn tự tin, hài lòng hơn. Chúng tôi không cạnh tranh với đối thủ về giá, chúng tôi cạnh tranh về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bán hàng. Khi bạn mua đèn led, RAY sẽ bảo hành, bảo trì cho bạn chu đáo, chuyên nghiệp nhất mà chưa nơi nào có. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

Địa chỉ liên hệ: Rayled Việt Nam 168/44C đường D2 - phường 25 - quận Bình Thạnh - TPHCM