Lúc bạn tìm văn phòng [/b]thì có các mục đích người thuê cần đạt được , dưới đây tôi xin thống kê một số tiêu chí quan trọng khi bạn đưa ra quyết định thuê văn phòng tại một tòa nhà hay cao ốc văn phòng nào đó, đặc biệt là khi cần thuê văn phòng quận 1[/url].[/b]
Để tìm được văn phòng giá rẻ cho thuê tại quận 1 không phải là chuyện dễ vì khu vực này là trái tim của thành phố Hồ Chí Minh nên đương nhiên , chi phí sẽ mắt hơn vị trí khác nhiều lần. Càng là trung tâm thì càng là điểm nhắm của nhiều người, cơ hội tìm được văn phòng hợp ý ở khu vực này tại vì thế mà khó khăn hơn. Mặc dù vậy nếu các công ty chịu khó rà soat những địa điểm mà công ty muốn thuê văn phòng tại văn phòng quận 1 này thì chắc chắn 100% sẽ tìm được.
Sau đó , khi các bạn đã ấn định được nơi cần thuê văn phòng , thì sẽ nhanh chóng hỏi thăm những cao ốc hoặc toà nhà mini có treo bảng các công ty đang thuê tại đó, thì cơ hội tìm được văn phòng có cho thuê sẽ rất lớn.Môt số văn phòng cho thuê tại quận 1
Đối với các công ty cho thuê văn phòng nhỏ tầm khoảng 20m2 thì đa phần các cao ốc sẽ không để bảng "Văn phòng cho thuê" v.v... vì những diện tích đó đa số khách có mong muốn sẽ tự mình liên lạc thẳng với các toà nhà, cho nên bạn phải đến các toà nhà không lắp bảng cho thuê. Bỏ ra thêm chút thời gian , tỉ mỉ khoanh vùng nơi bạn muốn thuê và tìm kiếm từng điểm đã đánh giấu đảm bảo bạn sẽ không bỏ qua bất cứ cái nào và cơ may tìm thấy văn phòng giá rẻ quận 1 là cực kì cao đấy
Bổ sung tiếp một số nét bạn \ người thuê cần chú tâm nếu đi thuê văn phòng: các thông số sau đây khi bạn quyết định [url=http://thuevanphonghcm.vn/van-phong-cho-thue-quan-1.html]thuê văn phòng trong một tòa nhà cao ốc nào đó.
- Nơi tọa lạc cao ốc văn phòng .
Thường thì khi quyết đinh đi chọn lựa văn phòng[/b] thì tự người thuê đã quyết định địa điểm văn phòng phù hợp . Nơi lựa chọn cần phù hợp với các mặt sau: dễ dàng lưu thông, đi lại thuận tiện , không kẹt xe , tiện nhất là đường 2 chiều thì hoàn hảo, có diện tích đường phải rộng và thoáng , dễ dàng tìm thấy, trong khu vực đông dân . Các dịch vụ hỗ trợ chắm sóc sức khỏe thể chất tinh thần, dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí dễ dàng tiếp cận.
- Quy mô tòa nhà cao ốc văn phòng.
Quy mô của tòa nhà cao ốc văn phòng cho thuê cũng rất quan trọng . Tại vì tòa nhà có quy mô lớn và hiện đại, thiết kế tốt thì rất thuận lợi cho bạn. Bởi bạn sẽ thoải mái về chuyện độ an toàn văn phòng, trang thiết bị, không sợ quá tải thang máy , không sợ bị mất điện khi có vấn đề thời tiết , không lo cháy nổ... Làm việc ở một văn phòng mà khi nào cũng nơm nớp lo sợ việc mình có an toàn thì chắc là không nhiều hiệu quả lắm nhỉ?
- Hầm để xe và bãi để xe.
Chỗ để xe hiện tại tại các tòa nhà ở trung tâm thành phố hiện tại rất nan giải, có rất nhiều xe trong một tòa nhà, bãi để xe đa phần tại các tòa nhà không đủ, chính vì thế các chủ đầu tư, ban quản lý đều hạn chế số lượng xe gửi tại tòa nhà. Bạn cần tìm hiểu chi tiết trước khi thuê văn phòng, nhất là các văn phòng trong quận 1 [/b]– cái nơi đất chật người đông . Bạn nên có biện pháp là tìm hiều khu vực gần đó có giải pháp nào để gửi xe cho mình và nhân viên của mình không? Đó là câu hỏi cho chính bạn bởi hiện tại ai ai, hầu như cũng có xe riêng, đi làm mà ngay cả việc gửi xe cũng phải vướng bận thì mấy ai mặn mà với công việc.Bãi đổ xe an toàn giúp nhân viên yên tâm làm việc
- Ai là ban quanr lí ?
Ban quản lý của một tòa nhà văn phòng cho thuê rất quan trọng. Nếu bạn thấy một cao ốc văn phòng có ban quản lý nghiệp vụ tốt thì chắn rằng với bạn là tòa nhà đó sẽ rất chuyên nghiệp . Khi bạn làm việc, mọi chuyện đều có thể xảy ra, có một ban quản lý chuyên nghiệp sẽ gỡ được không ít phiền phức cho bạn. Số tiền bạn chi ra phải được sử dụng thật xứng đáng đúng không nào?
- Phí quản lý và thuế VAT.
Bạn thận trọng xem giá thuê chủ đầu tư đã bao gồm phí quản lý chưa? Đã bao gồm VAT trong giá thuê chưa? Để chắc rằng sau này bạn không phải mất thêm bất cứ khoản nào nữa.
- Phụ phí làm việc ngoài giờ khi bạn làm việc thêm tại tòa nhà.
Bạn nên quan tâm vấn đề này sao cho rõ ràng , nhiều cao ốc cho bạn làm việc ngoài giờ không tính phí thuê văn phòng thêm, kể cả thứ 7 chủ nhật, tuy nhiên nhiều văn phòng lại thu thêm phí làm việc tăng ca , nhất là các tòa nhà văn phòng hạng A, B. Bạn cần chắc rằng phí làm việc ngoài giờ này vẫn nằm trong tầm kiểm soát có lợi, nghĩa là việc bạn làm thêm đem lại lợi nhuận cao hơn so với phí phụ thu.
- Giá cả thuê văn phòng và độ trượt giá văn thuê phòng.
Bạn phải làm việc rõ vấn đề này với nhà đầu tư khi bạn quyết định thuê văn phòng. Vì phần lớn các chủ đầu tư cho thuê văn phòng đều niêm yết giá thuê văn phòng bằng USD, và thời hạn của hợp đồng thuê thường từ 2-3-5 năm nên sẽ có độ trượt giá thuê +- 10% bạn nên thỏa thuận và fix một con số nhất định nào đó.
>>>Xem thêm: Giá thuê văn phòng quận 3
[url=http://thuevanphonghcm.vn/van-phong-cho-thue-quan-3.html]Các văn phòng giá rẻ ở quận 1 thường khó tìm hơn ở các nới khác bởi đặc điểm đặc thù. Nhưng, khó chứ không phải là không có. Kiên trì thì sẽ làm được, tựa như ông bà xưa đã nói : “Có công mài sắc, có ngày nên kim”. Vạn sự khởi đầu nan , nhưng mà gian nan vất vả thì khi đạt được thành tựu mới thật sự ý nghĩa. Chúc bạn may mắn !