Du lịch Hawaii - Thưởng thức 7 màu cầu vồng, hải sản biển và những vòng hoa quấn đặc trưng ... Nhanh tay book vé máy bay đi Honolulu Hawaii để có được một cảm giác hưởng thụ tinh khiết sau một ngày mệt mỏi của công việc.Honolulu, "Paradise Bay" hay "bay bình tĩnh" (tiếng địa phương) là thủ phủ của Hawaii, Mỹ.

1. Đến Honolulu

Bạn có thể nhận được để bắt một chuyến bay từ Honolulu đến Sân bay quốc tế Honolulu. Từ đó đi xe buýt khác cho $ 1 - $ 2.25 đến truy cập vào khu vực trung tâm thành phố. Nếu không bị say sóng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một chuyến tàu, dịch vụ tổng hợp cho các nhóm lớn khách chọn vé máy bay đi honolulu du lịch.

2. Di chuyển trong thành phố

Honolulu là thành phố với những đường cong uốn lượn và liên tục. Đến Honolulu, bạn quên khái niệm của Bắc và Nam. Hãy ghi nhớ những lời "mauka" lên núi, và "Makai" ra biển và không quên để mua ngay một bản đồ khi anh đánh đầu cho Honolulu.

Núi "Diamond Head"

Bạn có thể di chuyển xung quanh thành phố bằng xe buýt với cùng một mức giá như sân bay để bắt một chuyến bay hoặc xe taxi trung tâm. Taxi dường như thuận tiện hơn, nhưng giá là khá cao, 30 - 40 USD chưa kể tiền boa. Vì vậy, nếu bạn xem xét một chiếc xe sang trọng đến đón!

3. Xem những gì?Bất cứ ai xem xét đường bờ biển trên bãi biển Waikiki ở Honolulu nghĩ. Đó là một bãi biển cát trắng, bao quanh bởi các khách sạn và đỉnh của Diamond Head. Khách thăm tập trung ở Waikiki để bơi, mặt trời, tham quan bằng xuồng và lướt web. Honolulu là nơi có nhiều cầu vồng xuất hiện trên thế giới. Đừng quên theo thời gian nhìn lên bầu trời để xem những cảnh tượng thiên nhiên kì thú của họ! Arc thường xuyên xuất hiện trên bầu trời Honolulu

Lúc nào cũng đông Waikiki Shore

Nếu bạn muốn ở lại đi từ bãi biển đông người, bạn có thể chọn nhiều bãi biển khác. Chỉ cần đi xa hơn một chút xuống phía tây, bạn có thể đi đến Ala Moana Park, một không gian xanh với cây và một bãi biển yên tĩnh.

Rời Honolulu hãy chọn vé máy bay đi orlando được biết đến với những địa danh du lịch hấp dẫn là các công viên chủ đề và khu vui chơi giải trí bậc nhất của thế giới. Cụ thể có thể kể tên như: Walt Disney World, SeaWorld Orlando, và cả Universal Orlando.

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo giá vé máy bay đi mỹ tại asianaairline.vn