Biệt thự được thiết kế đơn giản, hài hòa giống như tính cách của gia chủ giản dị, không cầu kì. Sự kết hợp giữa ánh sáng với những thiết kế nội thất khéo léo cùng chất liệu gỗ nâu trầm mang đến cảm giác thân thiện, gần gũi và yên bình cho căn nhà. Không gian phòng khách -phòng ăn –phòng bếp liên thông với nhau tạo ra một không gian mở cho biệt thự hiện đại 3 tầng của chủ nhà.

Ngôi biệt thự trắng giản dị nằm tại vị trí đắc địa của mảnh đất Hà Thành với vẻ thanh bình, yên tĩnh là không gian nghỉ ngơi lý tưởng, thoải mái cho gia chủ. Giữa những ngôi nhà với kiến trúc hiện đại đang dần chiếm ưu thế, biệt thự này phảng phất nét thôn quê là một điểm mới mẻ, độc đáo cần được trân trọng và giữ gìn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đơn giản, sử dụng chất liệu gỗ làm là chủ yếu tạo nên sự thân mật, gần gũi giữa mọi người trong gia đình. Sự kết hợp hài hòa giữa ánh sáng thiên nhiên và ánh sáng của đèn tường tăng thêm vẻ sang trọng và yên tĩnh cho biệt thự 3 tầng nhà bạn.

Gia chủ tận dụng không gian tầng áp mái làm nơi thờ cúng tổ tiên. Đây chính là nơi thể hiện rõ nhất sự hoài niệm, cổ kính của gia chủ. Một không gian tĩnh mịch và kín đáo dành cho việc thờ cúng.