Nói đến Las Vegas, nhiều du khách chọn vé máy bay đi las vegas sẽ nghĩ đến hình ảnh của một thành phố ******, các chương trình giải trí hoành tráng và khách sạn xa hoa. Nhưng những người yêu thiên nhiên, Las Vegas cũng là một thiên đường để khám phá dưới mặt đất.Đá sa thạch kiến ​​tạo công viên quốc gia ở Valley of Fire

Las Vegas là một thành phố được xây dựng giữa một khu vực sa mạc, trong đó có vô số hẻm và các công viên quốc gia nhiều. Theo nhiều du khách, sự hấp dẫn của hành trình khám phá đi bộ đường dài trong các công viên quốc gia rằng họ thay đổi nhận thức của Las Vegas, được biết đến như là thế giới cờ bạc của thành phố.

Trong thực tế, bỏ qua những âm thanh của máy đánh bạc, thiên nhiên ở Las Vegas vẫn còn có rất nhiều du khách mua vé máy bay đi las vegas đến để nhớ ...

Khám phá Red Rock Canyon ở phía tây và trung tâm thành phố khu vực của Las Vegas - một công viên quốc gia với 50 km đường mòn - khoảng một nửa giờ, bạn sẽ sững sờ trước khung cảnh sa mạc đầy quyến rũ, cấu trúc bí ẩn hình địa chất và sinh động của loài bò sát sống ở đây.

Khi xe đưa khách mua vé máy bay đi atlanta du lịch vượt qua Strip, Tropicana dừng dọc đường dẫn ra ngoài, tiếng ồn của thành phố đã cho cách để bình tĩnh hơn không khí. Trên con đường Red Rock Canyon, bạn sẽ có được cơ hội để chiêm ngưỡng những ngôi nhà ngoại ô nhỏ, các cửa hàng tạp hóa và nhà hàng xen kẽ với Mexico.

Cầu vòm bên cạnh Hoover DamTrong cuộc hành trình này, bạn sẽ có ba lựa chọn, từ phát hiện trực tuyến đối với các tập tễnh làm quen với người đi bộ, trung bình và cho những người có nhiều kinh nghiệm. Nhưng cuộc hành trình, bạn tràn đầy cảm xúc khi tiếp cận các cảnh quan thiên nhiên mang nhiều sắc thái, đặc biệt là khi chiêm ngưỡng những tảng đá đỏ hoặc có hình dạng kỳ lạ như xanh gai nhọn xuyên thủng, và đi đá tròn màu trắng trải dài mênh mông.

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo vé máy bay đi minneapolis tại asianaairline.vn