Vữa xi măng là một loại vật liệu truyền thống gắn liền với chúng ta qua rất nhiều thế hệ con người. Bản chất của loại vật liệu xi măng này là rẻ, dễ sử dụng, ... giúp giảm chi phí cho người dùng. Nhược điểm lớn nhất của xi măng đó là độ bền sau một khoảng thời gian sử dụng bị nhiều thay đổi như bong, tróc, dộp. Cùng với đó là thời gian thi công lâu hoặc sẽ không còn phù hợp với một số vật liệu xây dựng mới phát triển sau này như: dùng gạch Cerement, Granite, ....
Keo dán gạch là công nghệ mới trong xây dựng được các chuyên gia nghiên cứu nhằm khắc phục và thay thế cho xi măng ( Phòng ngừa tài nguyên khai thác đã hết). Loại keo dán gạch có các chức năng giống như xi măng và hiện nay được các chuyên gia xây dựng trong việc trang trí nội, ngoại thất hoặc thi công lát gạch để hoàn thiện ngôi nhà.
Điều khác biệt cũng sự khắc phục của keo dán gạch cho xi măng là độ bám dính cao, thích hợp với nhiều loại gạch khác nhau. Ngoài ra keo dán gạch cũng góp một phần nhỏ giúp chống thấm cho ngôi nhà bạn.

Có nên lựa chọn keo dán gạch thay thế cho xi măng khi lát gạch cho ngôi nhà ?

Vì chi phí rẻ mà hiện xi măng được sự dụng rất rộng rãi nhưng hiệu quả của xi măng mang lại không cao sao vài năm sử dụng. Nếu chúng ta cứ sử dụng xi măng thì sao này bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và tiền của để sửa chữa nhà cửa khi bị xuống cấp. Còn với keo dán gạch bạn chi tốn chi phí ban đầu mà hiệu quả sử dụng cao, giảm bớt các hậu quả cũng như chi phí phát sinh.

Hiện tại trên thị trường loại keo dán gạch được bán cao giá hơn xi măng khoản từ 10 -20%. Chính vì thế mà bạn nên sử dụng keo dán gạch để hạn chế hậu quả sau này.

Lựa chọn keo dán gạch nào cho phù hợp ?

Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như vật liệu sử dụng mà lựa chọn keo dán gạch. Để biết được mình nên sử dụng loại keo dán gạch nào thì bạn nên liên hệ hỏi các cửa hàng hay các đại lý bán vật liệu xây dựng hoặc có thể liên hệ qua số (08) 39750529 - 39743307 để được tư vấn

Xem thêm thông tin đại lý phân phối keo dán gạch Tân Hoàng Minh
TÂN HOÀNG MINH Ltd.,
Địa chỉ: 268-270 Đồng đen, P.10, Q.Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 08-3974 3307 - Fax 08-3860 4565