Mẫu thiết kế nhà hàng độc lạ


Đi cầu thang trong phòng sẽ là một thách thức đối với ngay cả những người thích hợp nhất. Phải đối mặt với một trang web trung tâm mua sắm mà thiếu một bối cảnh mạnh mẽ, Joey Hồ Thiết kế tạo ra một trải nghiệm không gian mạnh mẽ cho nhà hàng Ý này bằng cách lấy cảm hứng từ những quan điểm không thể nghệ sĩ Hà Lan MC Escher.

Khu vực ăn uống được giới hạn trong một số ít không gian - giống như một căn phòng. Ho và nhóm của ông bị bóp méo nhận thức trực quan của các không gian nhỏ để vượt qua giới hạn vật lý của nó.

Các thành phần kiến ​​trúc như cửa sổ, ban công và cầu thang đã trở thành thành phần cơ bản cho việc tạo ra một trật tự không gian mới.


Các thành phần này, mà được gắn vào trần bôi đen ra và các bức tường, được phản ánh trong gương tạo ra hiệu ứng không gian-uốn.

Cửa sổ được sử dụng như một trong những thành phần quan trọng, và được trình bày chi tiết như một trận đấu ánh sáng trên trần nhà và cửa sổ như nghĩa đen đến trung tâm mua sắm, ngoài các chức năng gương.


Nhà hàng là để trình bày một ấn tượng là giá cả phải chăng nhưng tinh tế, và các đồ nội thất - chứ không phải thuần hóa hơn về hình thức - đóng một vai trò ở đây, trong khi nền tảng khách hàng để kinh nghiệm ăn uống. Bọc màu đỏ rực rỡ, tuy nhiên, góp phần tác động đồ họa của không gian.

Nhà bếp, không gian dịch vụ và phòng tắm là hoàn toàn ra khỏi tầm nhìn, được giấu xuống hành lang góc cạnh trong khu vực vượt ra ngoài giới hạn của phòng ăn chính. Do đó khách có thể tập trung vào kinh nghiệm của họ về cả không gian và thức ăn.

Nội thất Bảo Ân
Địa chỉ: Số 100 Đường TA13, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM
SĐT: 093.213.6661
Email: [email protected]
Website: http://www.noithatbaoan.com/
Xem thêm: ghe nha hang, ban ghe may nhua