Thời tiết còn trong những ngày nắng nóng khiến bạn do dự không biết làm thế nào để giảm nhiệt , sử dụng các thiết bị làm mát như máy điều hoà nhiệt độ lại tốn lan tràn điện lực. Giải pháp đưa lại hiệu quả tốt nhất dành cho các bạn đó là sử dụng những chiếc quạt trần panasonic 5 cánh.

Những chỗ tốt của các loại quạt trần panasonic 5 cánh đó là vận dụng công nghệ đương đại , kiệm ước điện , không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cao , kiểu dáng đẹp.

Quạt trần panasonic 5 cánh được xem là một trong những loại quạt trần cao cấp tối ưu bây giờ , chẳng những tiết kiệm diện tích tối đa mà còn tích hợp nhiều bản năng hiện đại , kiệm ước điện năng , thay thế được cho cả máy điều hoà nhiệt độ.

Phí tổn để mua một chiếc quạt trần panasonic không quá cao. Tuy nhiên với những mẫu quạt trần panasonic 5 cánh thì giá sẽ mắc hơn một tẹo , cao hơn từ 2.000.000 – 3.000.000 đồng so với những chiếc quạt trần thường nhật. Sau đây là 2 chiếc quạt trần panasonic 5 cánh ăn khách nhất từ đầu năm 2015 đến nay:

1. Quạt trần panasonic f-60pzm

Với làn gió thiên nhiên , không khí trong phòng bạn sẽ được thoáng khí nhờ 5 cánh quạt hoạt động dữ dội của quạt trần panasonic f-60pzm. Bạn có thể dễ dàng sửa đổi cấp độ gió cho ăn nhập với 5 cấp độ , tự động hẹn giờ tắt (1 - 8 giờ) và remote điều khiển từ xa màn hình đèn led. Khi nghỉ ngơi buổi tối thì quạt có chế độ gió theo nhịp sinh vật học giúp trông coi sức khỏe cho các người thân của bạn , đặc biệt là trẻ nhỏ.

Sản phẩm quạt trần panasonic f-60pzm được công ty Panasonic Việt Nam nhập cảng nguyên máy từ Malaysia , được kiểm định theo các quy định chất lượng từ Nhật Bản.

Mức giá siêu khuyến mại chỉ với 4.900.000 đồng , bạn sẽ có được chiếc quạt trần 5 cánh chất lượng này từ chính đại lý quạt trần panasonic chính thức. Ngoài ra quạt được bảo hành lên đến 2 năm , có chuyên chở miễn phí cho các khách mua hàng ở xa.

2. Quạt trần panasonic f-60pzn

Quạt trần panasonic f-60pzn được rất nhiều người chọn lựa nhờ tính năng cảm ứng nhiệt sensor thông minh, có thể đổi thay tốc độ gió theo nhiệt độ thực tiễn của phòng. Luồng gió mà quạt trần panasonic f-60pzn đem lại là khôn cùng dịu mát , quạt hoạt động êm ái và kiệm ước điện năng cao.

Mức giá mà bạn phải chi để có chiếc quạt này đó là 5.850.000 đồng , giá được giảm 35% so với mức giá gốc.

Mọi thông tin liên quan các bạn vui lòng gọi đến 08 3973 4692 và 0902 648 127 để được {tư vấn|tham vấn} và trợ giúp mua được chiếc quạt trần 5 cánh phù hợp với căn phòng của gia đình.

Có thể bạn quan tâm: