Cùng các chiếc vé máy bay Hà Nội - London, vé máy bay đi Anh giá rẻ khám phá một thành phố năng động nhất trên thế giới - thành phố london của Anh!

Thủ đô Luân Đôn là một thủ đô vừa náo nhiệt, vừa có bề dày lịch sử , luôn luôn dẫn đầu trên toàn bộ những lĩnh vực từ những mốt phong cách nhất tới nghệ thuật ẩm thực . Thật sự là không có nơi nào hấp dẫn hơn để ghé thăm khi đặt vé máy bay Hà Nội - London, vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ và đặt chân đến Anh quốc bằng thành phố Luân Đôn.

Các lý do khiến cho hành trình tham quan thủ đô Luân đôn thật cuốn hút

Các địa danh ấn tượng

Không có gì thú vị hơn tham quan, du lịch các địa điểm đã trở thành biểu trưng của đất nước Anh như: Tòa nhà Quốc hội Anh, nhà thờ Thánh Paultháp đồng hồ Big Ben. Các danh địa này mang tới những ấn tượng tuyệt vời trong suy nghĩ mỗi vị khách phương xa. Du khách có thể lựa chọn đi bộ giữa các nơi này khác để chiêm ngưỡng nhiều kiến trúc nghệ thuật độc đáo dọc theo hai bên đường đi, hay đi xe điện ngầm, xe buýt để có được cảm nhận chung về thành phố diễm lệ này Anh.

Hệ thông giao thông an toàn

Mạng lưới giao thông ở Luân Đôn là một trong các hệ thống giao thông hiện đại nhất ở Châu Âu. Tàu điện ngầm kết nối toàn bộ những địa danh của thành phố với giá cả rất rẻ tạo thuận lợi cho việc di chuyển được dễ dàng tới bất cứ nơi nào.

Các khách du lịch dễ dàng tìm thấy tầu điện ngầm và chỉ cần một vài trạm là quý vị đã có thể đến nơi cần tới. Cũng giống như vậy, thủ đô London có hệ thống xe lửa để tới những địa danh xa hơn, hoạt động 24/7

Nghệ thuật ẩm thực hấp dẫn

Luân - Đôn quả là xứ sở của các đô ăn ngon nức tiếng. Ở nơi đây, có vô số món ăn để khách quan bốn phương chọn lựa với giá không quá cao. Các bạn có thể thưởng thức các món ăn ở quán rượu kiểu Anh, dãy nhà hàng Ý, phố Trung Hoa, hộp đêm Nam Mỹ,...

Các khu khách sạn lộng lẫy

Hệ thống các nhà khách sang trọng sẽ khiến cho các vị khách du lịch cảm thấy kinh ngạc. Kiến trúc đa dạng từ phong cách đăng đối thời kỳ phong kiến cho tới những khu nhà khách ấm cúng, xinh xắn có thể làm hài lòng mọi du khách. Thành phố Luân Đôn là thành phố đón các khách tham quan tới với nhà khách Ritz, Lanham danh tiếng.

Phòng vé Venus chuyên phân phối nhốt tấm vé máy bay Hà Nội - London,… ưu đãi hot, đường bay thích hợp nhất, trợ giúp đặt vé máy bay và giải đáp thắc mắc, tư vấn miễn phí.

Số điện thoại đại lý vé Venus: 04.85855572 hay 04.62733568 hay 0914.642.785

Nguồn: starepohlednice.Com/